Thông tin truyện

Nhẫn Thuật Trà Trộn Dị Giới

Nhẫn Thuật Trà Trộn Dị Giới
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vốn là một gã mọt game, Lâm Hàn sau khi chơi Naruto bị hút vào thế giới đại lục Ma Võ, nhâp vào 1 tên thư sinh vô dụng, ngu dốt. Có tu luyện, cường hóa cũng chỉ như lá rụng mùa thu, chẳng có ích gì. Theo như hắn miêu tả, là một thân phế vật, nát bét. Có tu luyện cũng bằng thừa.  Nhưng may thay, trước đây tên thư sinh trói gà không chặt này, từng vô tình cứu một mỹ nhân, hay chính xác là một tiên tử bị đày xuống trần gian, thần thông quảng đại, tài đức vô song.


Vì mến mộ tấm lòng tốt đẹp của hắn, vị Tiên tử xinh đẹp này đã động lòng mà hoài công chữa cho hắn, chẳng may quỷ dị mất hết tu vi. Nên kết hôn với hắn để lấy thân báo đáp tâm tình. Một ngày nọ, hệ thống game bị bug khiến nhân vật của hắn thức tỉnh, giúp hắn tinh thông nhẫn thuật, soi sáng công danh sau này cho hắn.  Nhưng kề từ lúc đó, tiên tử kia cũng rời bỏ hắn mà đi.


Hắn quyết định lên đường tìm kiếm tiên tử cũng là nàng thê tử kết tóc của hắn. Hành trình của hắn sẽ xảy ra biến cố gì? Năng lực mới của hắn có giúp ích gì? Với ngòi bút của Hóng Heart, li kì,, dị ảo đã đưa chúng ta vào thế giới đầy huyễn hoặc, tuy ảo mà thật, tuy thật mà ảo. Làm thế nào có thể biến hắn bá đạo được khi thế giới đó trước giờ chỉ tồn tại Võ Giả và Ma pháp sư? Hãy đón đọc Nhẫn Thuật Trà Trộn Dị Giới.

Danh sách chương

Bình luận truyện