Thông tin truyện

Nhân Thú Đáng Yêu

Nhân Thú Đáng Yêu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Nhật Tâm là một nhân viên văn phòng. Hôm nay đã là ngày tăng ca thứ 5 của nàng cũng 4 đêm liền nàng mất ngủ vì những báo cáo gấp phải hoàn thành. Cuối cùng mọi thứ đã xong. Nàng hân hoan vui vẻ về nhà hy vọng sẽ được một giấc ngủ ngon bù lại mấy đêm liền thức trắng. Mai là cuối tuần, ngày nghỉ yêu dấu của rất nhiều người đi làm công.


Đứng trước cửa nhà, nàng thò tay mở chiếc túi xách da không thấm nước, lấy vội chiếc điện thoại bật lên. Màn hình vừa sáng cũng là lúc nàng cảm thấy người mình có một luồng điện xuyên qua tê rần rồi ngất đi. Khi tỉnh dậy trước mắt Nhật tâm là một cánh rừng rộng lớn mà cây cối đều xanh mượt, nàng nhận ra một số loại cây quen thuộc nhưng lạ thay, tất cả đều to lớn hơn mức bình thường. Nàng xuyên đến thế giới thú nhân. Cứu một con thỏ lớn. Sau đó xui xẻo gặp một con gấu lớn. Nghe lời sách vở nàng lăn ra giả chết. Nhưng chàng gấu ko buông tha nàng mà tiến nới nằm sát gác đầu lên người nàng. Chẳng biết nàng lo lắng thế nào mà lăn ra ngủ ngon lành. Tỉnh dậy thấy mình đã ở trong một bộ lạc thổ dân, đối diện với tộc trưởng đẹp trai.


Từ đây nàng sống hoà nhập tròn thế giới này kết giao với muôn thú. Dần dần cô có cảm tình với nơi này và với vị tộc trưởng gấu xám hung mãn. Nàng rất thích được ở lại đây nhưng lại lo sợ sự sống không thể duy trì tại bộ lạc này.

Bình luận truyện