Thông tin truyện

Nhàn Thê Đương Gia

Nhàn Thê Đương Gia

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Màn đêm buông xuống, toàn bộ thành phố bị bao phủ trong bóng đêm tối đen như mực.

Người xưa có câu, trăng tàn gió lộng, đúng là thời cơ tốt để làm chuyện xấu.

Trong kho hàng ở bến tàu, lực lượng của hai bang chỉ cần ráp lại sẽ phun ra lửa nóng. Hai đội một đỏ một trắng. 

Tiếng súng ống, tiếng lưỡi dao, tiếng kêu, tiếng bước chân, thanh thanh leng keng, va chạm làm cho nhiệt huyết người ta sôi trào.

Một cái ngã xuống, ngay lập tức phía sau bổ nhào lên. Một đám không muốn còn sống trở về vọt tới phía trước, muốn đẩy đối phương vào chỗ chết.


Cơ Nô trong bộ quần áo bó sát màu trắng, đầu tóc ngắn chĩa lên sắc nhọn, ngồi rất nhàn rỗi ở một bên dựa vào ghế. Đương nhiên, cũng có một ít lực lượng Huyết Ưng bang dũng cảm đánh úp cô, nhưng tất cả đều bị mấy đại hộ vệ bên cạnh nhất nhất giải quyết. Cho dù có mấy con cá chích lọt lưới, nhưng dù sao so với Cơ Nô thì thực lực chênh lệch vẫn là rất lớn , như thế nào cũng không động đậy được Cơ Nô .


Xa xa tương đối với Cơ Nô, là lão đại Huyết Ưng, Huyết Vô Y. Toàn thân đều mặc quần áo xinh đẹp màu đỏ tươi, mặc dù đã hơn bốn mươi, ngũ quan cũng yêu mị dị thường. Kết hợp với nụ cười gợi trên khóe miệng, phụ trợ thêm một thân y phục đỏ tươi, cả người hắn toát lên vẻ yêu dị.  

...

Sau tất cả, vị "linh lung quản gia" nổi tiếng của giới hắc đạo đã chết thảm trong tay đại Boss. Sau đó, cô vượt thời không, nhập vào một cô gái -  Cơ Thất Nhàn, là tiểu nữ nhi của Cơ gia đứng hang thứ hai trong đại môn đình ở Thiên Diễm hoàng triều.

Cuộc sống mới của "chị đại" ở cổ đại chính thức bắt đầu!


Danh sách chương

Bình luận truyện