Thông tin truyện

Nhân Sinh Trong Sách

Nhân Sinh Trong Sách

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tu Diệp Vân rất có tiền, nhưng hắn chưa bao giờ chác tán; Tu Diệp Vân thế lực khổng lồ, lại chưa bao giờ ỷ thế hiếp người. Nghĩ hắn ‘phong lưu lãng tử quỷ kiến sầu’, trước đến nay vẫn đứng giữa vạn hoa, nhưng thân không dính một phiến lá, huống chi hắn còn là GAY! Vậy vì cái gì hắn lại có bạn gái? Động tình? Đổi tính? Hay là sau khi ôm qua đàn bà phát hiện thân thể phụ nữ cũng là tiêu-hồn, cho nên, biến thành song tính luyến? Sai… Mười phần sai…


Tu Diệp Vân với bạn gái hiện tại của hắn, Mai Ngạn, quen biết qua một lần họp lớp, nhắc tới cũng kỳ quái, Mai Ngạn không biết từ miệng ai mà biết số di động của Tu Diệp Vân, cũng không biết từ đâu biết địa chỉ của hắn. Tóm lại, sau buổi họp lớp, Mai Ngạn là mỗi ngày đều nhắn tin cho Tu Diệp Vân, tiếp tục qua lại, mỗi ngày truyền thụ cho hắn một loại tư tưởng tên là đam mỹ, quỷ dị nhất chính tà.


Khi Tu Diệp Vân nói cho Mai Ngạn biết mình kỳ thật là đồng tính luyến ái thì Mai Ngạn càng mãnh liệt ‘theo đuổi’ hắn, nguyên nhân chính là Mai Ngạn cũng là đồng tính. Hai người cứ như vậy mà tiến tới, cũng nhờ cuốn tiểu thuyết của cô bạn gái hủ nữ này mà Tu Diệp Vân rất oanh liệt xuyên sách bắt đầu săn đuổi tình yêu chân chính.

Danh sách chương

Bình luận truyện