Thông tin truyện

Nhân Sâm Dưỡng Linh Chi

Nhân Sâm Dưỡng Linh Chi

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

truyện h
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Linh chi là một thực phẩm có thể hòa vào đan dược  có giá trị rất cao, thường mọc ở những rừng núi hoang vu. Linh chi có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Loại thuốc này một khi bị người phát hiện, chẳng sợ tuổi không đủ cũng sẽ bị người ngắt lấy, huống chi trong núi non không chỉ có người tu chân mà còn có các loại linh thú khả năng chúng tìm thấy linh chi sớm hơn con người là rất cao.


Linh chi là một thực phẩm tốt cho sức khỏe con người nên ngày càng nhiều người trở về những nơi có linh chi tiên thảo, như một cách giúp con người kéo dài tuổi thọ thêm vài chục năm nữa. Thảo linh chi hóa hình, thành tử chi, thành một linh chi thành tinh. Con người càng săn đón, mong hái bằng được linh chi thành tinh ấy, nó thành tinh được có lẽ là do nó đã tồn tại trong thời gian này gần nghìn năm rồi.


Bé linh chi vừa mới thành hình, rất sợ bị con người ăn thịt, chưa tận hưởng cuộc sống được chút gì đã bị con người uy hiếp đến khiếp sợ. Sư phụ nhân sâm ấm áp đã bảo vệ đồ đệ linh chi, luôn luôn an ủi linh chi. Liệu rằng con người có còn đi tìm linh chi ngàn năm để ăn giúp mình trường tồn nữa không?

Danh sách chương

Bình luận truyện