Thông tin truyện

Nhân Nhi Tiểu Vương Phi!

Nhân Nhi Tiểu Vương Phi!

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng vốn là một cô gái cực kỳ hoạt bát và nhanh nhẹn khiến cho nhiều người phải yêu quý. Cuộc sống của nàng vốn dĩ vẫn còn đang rất tốt, ấy vậy như thế nào mà nàng lại xuyên không rồi? Nàng từ thế kỉ hai mươi mốt mà xuyên không tới, mang theo một vận mệnh mới chính là sẽ làm thay đổi cuộc đời này. Xuyên về thời đại không có trong lịch sử, nàng bất đắc dĩ phải chấp nhận cái thân xác  bé nhỏ của cô bé tám tuổi. Đồng thời, nàng ta lại còn sắp hết hôn!? 

What the fuck? Cái quái gì đang xảy ra như này. Tám tuổi, là tám tuổi thôi đó!  Ấy vậy mà nàng đã sắp phải lên kiệu hoa để mặc cha mẹ "bán cho ai thì bán" hay sao? Chân lý đang ở đâu? Đang ở đây? Thôi được rồi! Đành phải thuận nước ta đẩy thuyền thôi, phải đóng chặt các cánh cửa bị lọt qua nơi trái tim, bảo vệ thật tốt cuộc sống của chính mình, nhất định sẽ không để ai dám bắt trái tim của nàng phục vụ trái tim của người khác. 

Một khi đã xuyên không, như vậy cũng đồng nghĩa với việc phải học những phong tục của nơi đây. Nàng thích ứng rất nhanh, đồng thời cũng rất hài lòng! Ân, coi như là làm một chuyến du lịch miễn phí đi! Cũng đâu có mất máy gì đâu ha?

Bình luận truyện