Tất cả
Nhân Ngư
Nữ chính bất ngờ được thừa kế một hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương, vốn thích sống yên tĩnh nên nữ chính đã dọn vào ở trong một căn biệt thự duy nhất gần biển ở trên hòn đảo ấy. Một đêm nọ, cô nghe thấy tiếng hát trầm bổng, du dương, đi theo tiếng hát đến bên bờ biển thì gặp một Nam nhân ngư (người cá) xinh đẹp với đôi mắt xanh sâu thẳm.


Họ trao đổi và làm quen, ngày ngày tâm sự những chuyện vụn vặt, nữ chính mang thức ăn, trái cây trên đất liền cho Nhân ngư, còn Nhân ngư thì mang hải sản và đưa nữ chính lặn xuống biển chơi đùa. Cô phát sốt nên ở trong nhà 3-4 ngày không ra biển, Nhân ngư tưởng cô đã quên mình nên cố sức "bò" vào trong biệt thự và tìm, rồi hai người quấn quýt bên nhau . Nhân ngư muốn ở cạnh cô suốt đời, cô thì không nỡ để Nhân ngư rời xa biển cả nên đưa anh quay trở về.


Sau đấy Nhân ngư hụt hẫng, giận dỗi rồi bỏ đi...Nhân ngư mất tích nhưng khoảng 1 tuần sau thì 1 chàng trai xuất hiện trên bãi biển, hóa ra anh chàng đi tìm mụ phù thủy Ursula hy sinh đôi mắt xanh xinh đẹp đổi lấy đôi chân và sống cùng nữ chính mãi mãi...

Bình luận truyện