Nhân Ngư Hãm Lạc

Chương 44: Quỹ ốc chi chủ: Người trong gương 15Trong căn phòng sụp đổ tràn ngập một mùi máu tươi, Hà Sở Vị cánh tay trái bị gãy do cốt thép vững vàng đóng đinh trên mặt đất, sống lưng thừa nhận áp lực gãy của dầm phòng, cho hai đội viên dưới thân một không gian miễn cưỡng có thể hoạt động tay chân.

Huynh đệ Hạ gia cùng phóng thích pheromone ra trấn an, giúp đội trưởng cầm máu giảm bớt đau đớn, Hạ Văn Tiêu dẫn đầu bò ra khỏi phế tích, dùng sức di chuyển những viên gạch đá đè chặt lên người Hà Sở Vị, Hạ Văn Ý lộ ra thanh thép răng cưa gặm cắn đinh trên mặt đất, lực cắn của sói xám Bắc Mỹ cũng được kế thừa và cường hóa trong gien tuyến thể, thanh thép đã rỉ sét nghiêm trọng bị cắn đến biến dạng, cuối cùng bị ngắt kết nối.

Nhưng cánh tay của Hà Sở Vị còn cắm ở trên, hai người cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, dưới tình huống hiện tại, không có thuốc gây mê cũng không có dụng cụ chuyên nghiệp, ai cũng không có dũng khí đem cánh tay đội trưởng từ trên thanh thép lấy xuống.

"Ta tự mình làm, tránh ra." Hà Sở Vị sắc mặt đã được gọi là xám xịt, mất máu và đau đớn làm cho thân thể hắn trở nên cứng ngắc cùng chậm chạp, hắn gian nan lấy ra một điếu xì gà nhỏ châm lửa ngậm, nhắm mắt lại một chút thể lực, cắn chặt răng, chậm rãi đem cánh tay theo hướng cốt thép đứt gãy hướng lên trên.

Máu bẩn và thịt thối treo trên cốt thép, Hà Sở Vị thấp giọng kêu rên dùng sức giãy ra, kéo tay từ trên cốt thép ra, mồ hôi lạnh trên trán theo hai má chảy ra, thân thể bị áo chống đạn rách nát ướt đẫm.

Hai người bên cạnh vội vàng nhào tới bên cạnh Hà Sở Vị, một trái một phải điên cuồng phóng thích tin tố tức trấn an, tuy rằng alpha đối với alpha năng lực trấn an so sánh tác dụng sẽ yếu hơn một chút, nhưng có còn hơn không.

Hạ Văn Tiêu cúi đầu liếm vết thương chảy máu trên cánh tay của Hà Sở Vị, Hạ Văn Ý thì nằm sấp trên mặt đất liếm sạch bên bụng hắn bị trúng đạn, nếu như hai con sói nhỏ này mọc đuôi, lúc này nhất định toàn bộ kẹp giữa hai chân mà phát lạnh run.

Sói là chủng tộc cực kỳ rõ ràng giai cấp, gien ủng hộ bản năng của thủ lĩnh được thừa hưởng vào tuyến sói xám Bắc Mỹ, hành động của bọn họ không phải là khử trùng cũng không phải là giảm đau, mà là bởi vì không bảo vệ thủ lĩnh mà e ngại, liều mạng biểu hiện với thủ lĩnh sự vâng lời và áy náy của mình để tránh bị trục xuất.

"Được rồi, đủ rồi." Hà Sở Vị nắm lấy tóc Hạ Văn Ý kéo về phía sau, ra lệnh cho hắn ngẩng đầu: "Không phải lỗi của các cậu, đứng lên tìm lối ra đi."

Hạ Văn Ý bị ép ngẩng đầu lên, khóe môi của hắn bị thanh sắt đứt gãy cạo rách, từng giọt máu chảy ra ngoài bị hắn không sao cả dùng đầu lưỡi cuốn trở về, cũng may sau khi liếm xong máu không còn chảy ra nữa.

"Trở về nhớ đánh vỡ thương phong châm." Hà Sở Vị tay phải đè lại áo chống đạn để tránh vết thương bên bụng vỡ ra chảy máu, gian nan đứng lên: "Đi, theo bạch sư nói, tìm phòng thứ 28, đó hẳn là lối ra đi."

Hà Sở Vị lắc đầu: "Hai người tách ra quá nguy hiểm. Tôi vẫn có thể đi, sẽ theo kịp."

"Vâng."

Bạch Sở Niên ở trong phòng đầu tiên của "khoang bồi dưỡng" dừng lại thêm một lát, bởi vì trên giá tài liệu đặt không ít tài liệu bí mật của viện nghiên cứu 109, tuy rằng bị 324 sao chép lại một bộ phận hàng khô này không nhiều lắm, nhưng cẩn thận sàng lọc vẫn có thể có được một ít đồ vật hữu dụng.

Hắn đã tìm kiếm một quy tắc mã hóa vũ khí chiến đấu đặc biệt Specialoperationsweapon."

Tài liệu được ghi lại theo cách đánh số của cơ thể thử nghiệm, số của mỗi cơ thể thử nghiệm bao gồm ba nhóm số, nhóm số đầu tiên đại diện cho loại tuyến thể, nhóm số thứ hai đại diện cho mức độ mô phẳng hình dạng, nhóm số thứ ba đại diện cho khả năng cơ bản.

Lấy ví dụ về cơ thể thí nghiệm số 1513, 1 đại diện cho tuyến thể rắn, 5 đại diện cho 50%, tức là một phần hai trạng thái, bởi vì nửa dưới của anh ta là đuôi rắn, 13 đại diện cho khả năng cơ bản của mình để chuyển đổi trạng thái mục tiêu, hóa dầu.

Vì vậy, theo các thí nghiệm được biết đến, số vũ khí đặc biệt của Rimbaud là 857, sau đó 8 đại diện cho tuyến thể cá nước, 5 đại diện cho một phần hai mô hình, bởi vì nửa dưới của cơ thể là đuôi cá, 7 có thể đại diện cho một khả năng phóng điện.

Vũ khí đặc biệt của Vô Tượng Tiềm Hành Giả được đánh số 324, 3 có thể đại diện cho tuyến thể thằn lằn, 2 đại biểu cho 20%, tức là 1/5 trạng thái, do đó Vô Tượng Tiềm hHnh Giả có một cái đuôi, 4 đại biểu cho khả năng tiềm hành.

Đây là một tình báo rất quan trọng, trong quá trình bắt giữ các đối tượng thí nghiệm không xác định, dựa vào số để suy đoán hình dạng và khả năng cơ bản của cơ thể thí nghiệm có thể đóng một vai trò quan trọng.

Bạch Sở Niên mặc kệ ghi nhớ những quy tắc đánh số này, lục lọi giá tài liệu đem đại đa số tư liệu có giá trị nhanh chóng duyệt qua một lần rồi mới rời đi.

Trải qua bồi hồi tìm kiếm, rốt cục tìm được thời gian là phòng 02:00, phòng cải tạo phẫu thuật của viện 109, cùng bố cục phòng phẫu thuật của bệnh viện bình thường không khác nhau là mấy, nhưng có thêm một ít xích sắt cùng lồng sắt cao nửa người, cùng với còng tay và còng cổ.

Bạch Sở Niên từ trên mặt đất nhặt lên một cái còng cổ điện tử dính máu, ấn nút, còng cổ mở ra, lại mở miệng khép lại, đèn đỏ sáng lên, cũng không mở được nữa.

Hắn sờ sờ cổ mình, mơ hồ còn lưu lại một vòng dấu vết hơi đậm so với màu da khác.

Hai giờ trôi qua, Bạch Sở Niên lần lượt tìm được phòng 03:00 "Phòng huấn luyện cơ thể thí nghiệm", hộp sinh thái trong suốt, bên trong vách thủy tinh gia cố văng tung tóe từng mảng máu, dấu tay dính máu in ở góc thủy tinh, dấu tay rất nhỏ, giống như tiểu hài tử liều mạng đập thủy tinh muốn chạy thoát vậy.

Cái này không có gì, lực tự chữa bệnh của cơ thể thí nghiệm phi thường kinh người, đem hai thí nghiệm thể bỏ vào trong hộp sinh thái tàn sát lẫn nhau là phương thức huấn luyện cơ bản nhất, là môn học bắt buộc mỗi ngày của các thí nghiệm, thí nghiệm nào bị thua trở về đều phải bị tiêm thuốc xúc tác có nồng độ cao hơn.

Bạch Sở Niên thờ ơ.

04:00 Phòng "Phòng bệnh": Giường bệnh trắng và khăn trải giường, ngoài cửa sổ là hình ảnh của chim và rừng, ngưỡng cửa sổ đặt một bức tranh trẻ em, sử dụng bút chì màu trên đó xiêu vẹo viết ba từ "nhà đồ chơi".

Bức tranh là một số khối xây dựng, chất đống hình dạng giống hệt với hình ảnh mà nhà văn để lại, 11 khối màu xanh, 11 khối màu đỏ, 6 khối màu vàng.

05:00 Phòng "Phòng thử nghiệm": Chỉ có một tờ rơi trên bàn, bên dưới là một dòng mô tả ngắn gọn: "Cơ thể thử nghiệm 324 không đạt được mục tiêu nuôi dưỡng như dự kiến, bị phá hủy." Phía trên văn tự có ba chữ "Không đủ tư cách" bằng dấu đỏ bắt mắt, người ký tên viết một cột chữ ký, miễn cưỡng có thể nhận ra cái tên "Ngải Liên".

06:00 Phòng khách của viện nghiên cứu.

07:00 Phòng tắm của viện nghiên cứu.

08:00 Phòng hình ảnh của viện nghiên cứu.

09:00 Văn phòng Nghiên cứu của viện nghiên cứu.

Phòng tiêm lúc 10:00: Một thuốc gây mê Ketamine được đặt trong đĩa vô trùng.

Mỗi lần đi qua một gian phòng, sắc mặt Bạch Sở Niên sẽ cứng ngắc tái nhợt một chút, khi cùng Rimbaud hội hợp, một lần nữa trở lại phòng lò đốt rác, mười một gian phòng màu lam đã toàn bộ đẩy đến cùng một chỗ, hơn nữa theo thứ tự bày ra bộ dáng trên bản vẽ, lúc này tất cả cửa phòng đều thông suốt cùng một chỗ, có thể tùy ý đi lại, hơn nữa những gian phòng màu lam sắp xếp theo thứ tự này giống như bị cắm vào cố định, không có thay đổi vị trí.

Nhưng Bạch Sở Niên cũng có chút mệt mỏi, tựa vào bên lò đốt rác nhắm mắt lại. Rimbaud nghiêng đầu nhìn hắn, nâng đuôi quấn quanh đầu vai hắn, đầu đuôi nhẹ nhàng vỗ vỗ tóc alpha vuốt ve, phóng thích ra pheromone trấn an, giống như đã từng ở trong hộp sinh sản.

"Không thoải mái?" Rimbaud hỏi.

"Không." Bạch Sở Niên gối tay tựa vào bên lò đốt rác: "Nhớ tới chuyện khi còn bé, có chút ghê tởm."

"Anh ở viện 109 trong ba năm, cảm thấy thế nào?"

Rimbaud thản nhiên nhớ lại: "Ăn rất no, rất tươi."

Bạch Sở Niên nhắm mắt cười: "Vậy mà tôi còn hơi lo lắng cho anh một chút."

Rất nhanh, Bạch Sở Niên cảm giác được bên người khác thường, lười biếng mở mắt, trong tay có thêm một quả táo tươi bị cắn một miếng.

"Lại là phần thưởng giai đoạn." Bạch Sở Niên cầm lấy quả táo, nói với không khí bên cạnh: "Cho thêm một quả nữa đi, chúng tôi có hai người không dễ chia."

Rất nhanh, lại một quả táo cắn qua một miếng đột nhiên xuất hiện trong tay Bạch Sở Niên. Rimbaud cắn rồi nuốt xuống, cho Bạch Sở Niên trong tay còn lại nửa hạt và một vũng nước miếng.

Bạch Sở Niên quay đầu hỏi không khí: ".Còn gì nữa không?"

Quả táo thứ ba vẫn bị cắn một miếng rơi vào tay Bạch Sở Niên.

Ba quả táo có kích thước màu sắc giống hệt nhau, ngay cả vị trí bị cắn và hình dạng dấu răng cũng giống hệt nhau, có vẻ như đây là một sản phẩm được sao chép bằng cùng một quả táo.

Bạch Sở Niên nhàn nhã gặm táo, hướng về phía không khí trước mặt hít một cái: "Thương lượng một chút, cậu thả con tin đi, tôi bảo cảnh sát quân đội bên ngoài đều rút đi, sau đó tôi cho cậu mượn chút tiền cậu đi ra ngoài mở một nhà máy, làm mô hình thủ công lậu vân vân, vạn lợi như vậy, chúng ta cũng đừng làm khó lẫn nhau, tôi không muốn chơi trò đẩy rương nữa, tôi thật mệt mỏi, tôi muốn về nhà xem TV."

Căn phòng vẫn im lặng và 324 không trả lời hắn.

Bạch Sở Niên đành phải đứng lên, tính toán thời gian một chút, dựa theo khối lập phương màu đỏ ghi trên bản vẽ đi tìm thứ tự phòng.

Theo bản vẽ do nhà văn để lại, có tổng cộng 11 phòng màu đỏ12:00 Bên trong xe taxi Volkswagen Santana.

13:00 Đang ăn xa phía sau nhà bếp.

14:00 Đang ăn xa nhà hàng tiệc cưới bàn dài.

15:00 Quảng trường Lệ Nhân.

16:00 Công trường xây dựng.

17:00 Tầng 1 của tòa nhà chưa hoàn thiện.

18:00 Tầng 2 của tòa nhà chưa hoàn thiện.

19:00 Khu chung cư Hinh Viên.

20:00 Phòng ngủ trong khu dân cư Hinh Viên.

21:00 Phòng quần áo.

22:00 là một căn phòng trống tối và hầu như không có ánh sáng.

Sau khi tất cả 11 phòng được đẩy theo thứ tự, đường ray trượt phòng bị kẹt tự động và không thể di chuyển nữa.

Bạch Sở Niên và Rimbaud đã xem xét kỹ bên trong và bên ngoài mỗi phòng, phát hiện tổng cộng có ba thi thể bị bẹp dúm bên ngoài.

Trong quá trình thúc đẩy mỗi phòng di chuyển theo thứ tự sắp xếp, Bạch Sở Niên phát hiện cách bày biện của 11 phòng màu đỏ này có một số khác biệt so với 11 phòng màu xanh khác, nhưng bởi vì không thể trực quan nhìn thấy tình huống liệt kê của những phòng này, Bạch Sở Niên cũng không thể kết luận tình huống cụ thể.

Bạch Sở Niên bất ngờ tìm được tờ giấy thứ ba do nhà văn để lại từ phòng 22:00, tờ giấy giống như hai trang trước đó, ở góc trên bên phải viết "Trang thứ ba".

Chủ nhân của tờ giấy viết: "Tôi đã hiểu được bí mật của ngôi nhà nhỏ này, chủ sở hữu của ngôi nhà cực kỳ kiêu ngạo, cậu ta đang thị uy với ai đó, hoặc cậu ta đang tìm kiếm ai đó, nhưng cậu ta không có tên, cậu ta chỉ có một bí hiệu bằng mã kỹ thuật số, tôi đoán rằng người cậu ta đang tìm kiếm biết tên mã của mình. Bây giờ chúng tôi đang bị mắc kẹt trong một ngôi nhà đồ chơi và không thể tìm thấy lối ra trong một thời gian ngắn."

Chữ viết tay cho đến khi ở đây là bình thường, nhưng phía sau có thêm một dòng chữ rất rực từ: "Lính đánh thuê, cưỡng ép, có súng, bảy người."

Vô cớ nhắc tới lính đánh thuê, Bạch Sở Niên đầu tiên nghĩ đến chính là mấy người Ân Khả kia.

Rimbaud nói: "Khi tôi đến, tôi nghe và nói rằng có hai đội."

Ban đầu Rimbaud gặp phải đám lính đánh thuê bên ngoài túp lều lúc ấy thủ lĩnh đội lính đánh thuê alpha bọ cạp đen đang liên lạc với chủ nhân, trong lúc nói chuyện nhắc tới đã có hai đội tiến vào phòng nhỏ, nói cách khác ngoại trừ một đội do Ân Khả dẫn đầu, trong phòng nhỏ còn tồn tại một đội khác, hiện tại đang bắt cóc con tin, và vị trí không rõ.

Bạch Sở Niên nghẹn một chút: "Sao anh không nói sớm."

Rimbaud nhàm chán mài móng tay: "Không quan trọng."

Bạch Sở Niên kiên nhẫn ngồi xổm trước mặt Rimbaud: "Sau này nghe được tình báo gì trước tiên nên nói cho tôi biết." Trong một đội ngũ, đội viên che giấu tình báo đã biết rất có thể sẽ khiến toàn bộ tiểu đội bị diệt sạch, Rimbaud chưa từng tham gia đoàn đội hợp tác, đối với ý thức chung của đoàn đội hoàn toàn không biết gì là chuyện bình thường, nhưng sắp xếp chiến thuật của Bạch Sở Niên thường chi tiết từng động tác của mỗi đội viên, sai lầm của hắn là lấy sự hy sinh của đội viên làm cái giá phải trả.

Rimbaud nhíu mày, nhưng nhìn thái độ alpha rất nghiêm túc, vì thế gật gật đầu, cái đuôi vỗ vỗ đầu Bạch Sở Niên: "Không tức giận."

Bạch Sở Niên lập tức yên tĩnh, ngồi xổm trên mặt đất không thể làm gì khác cười rộ lên, lộ ra nửa cái răng sư tử.

Rời khỏi khu vực phòng màu đỏ, vào khu vực phòng màu vàng ở cuối bên phải, từ bản vẽ, phòng màu vàng có tổng cộng 6, số thứ tự từ 23:00 đến 28. Không biết khái niệm thời gian của Vô Tượng Tiềm Hành Giả là gì, về mặt lý thuyết một ngày bình thường chỉ có 24 giờ.

Khi đi qua cánh cửa nối tiếp nhau vào phòng số thứ tự 23:00, bầu không khí trong môi trường đã khác nhau.

Hình nền có màu vàng tươi sáng, trần nhà treo đèn sao mềm mại, sàn nhà trải thảm lông dài, góc cũng có thỏ hồng và gấu bông. Trên bàn trà nhỏ ở giữa phòng đặt những khối xây dựng đã hoàn thành, số lượng màu sắc được đặt theo cách giống như nhà văn miêu tả.

Bạch Sở Niên dùng sức đụng vào vách tường một chút, gian phòng này đẩy đến vị trí đầu tiên trong khu vực màu vàng.

Sau đó hai người tiến vào phòng kế tiếp, lại gặp phải tình huống trước đó chưa từng xuất hiện —— phòng 24:00 cùng phòng trước gần như giống hệt nhau, duy nhất khác nhau chỉ có một vài chi tiết nhỏ, ánh sáng của nó không phải do đèn sao phát ra, mà là do hai mặt vách tường phát ra, hơn nữa trần nhà của nó thoạt nhìn làm bằng ván gỗ.

Hắn mở máy liên lạc liên lạc cho Hà Sở Vị: "Hà đội trưởng, còn sống không?"

Vài giây sau, Hà trả lời: "Cậu nói thêm hai câu nữa thì tôi sẽ không còn nữa."

Bạch Sở Niên: "Đi ra ngoài chưa?"

Hà Sở Vị: "Chưa, nhưng trang bị của chúng ta đã có thể nhận được tín hiệu, ta vừa liên lạc với bộ đội ở mặt đất, bộ đội Phong Bạo ở bên ngoài đã lắp đặt đủ thuốc nổ, chuẩn bị giải cứu con tin xong thì lập tức nổ tung căn nhà xử tử tại chỗ."

"Đừng nổ." Bạch Sở Niên nhìn chằm chằm trần nhà vân gỗ xuất thần, đăm chiêu nói: "Phái một đội người đi tiểu khu Hinh Viên thành phố Thông Khẩu."

Hà Sở Vị: "Lý do?"

Bạch Sở Niên: "Đề phòng vạn nhất, nhanh lên."

Đột nhiên, một tiếng súng nổ vang lên từ phòng bên cạnh.

Bạch Sở Niên ghé tai đến vách tường lắng nghe, vách tường cách âm rất mạnh, ngoại trừ tiếng súng, cơ hồ không nghe được tiếng nói. Hắn không thể tùy tiện đụng vào phòng, chỉ sợ sẽ kinh động đám lính đánh thuê, uy hiếp an toàn con tin.

Nhưng ngay khi Bạch Sở Niên bó tay vô sách, gian phòng liền kề đột nhiên phát ra tiếng đập tường, hai gian phòng xảy ra sai vị trí, cửa không có hoàn toàn đối diện, mà là lộ ra một khe hở nhỏ.

Có khe hở, tiếng nói chuyện ở phòng đối diện nghe rất rõ ràng.

Giọng nói thô lỗ của lính đánh thuê cao giọng cảnh báo: "Là ai liều mạng đập vào tường?"

Một giọng nói trẻ cười hì hì trả lời: "Xin lỗi, tôi bị vấp ngã..."

"Con mẹ nó một omega còn dám tìm việc, mày thành thật một chút cho tao!"

Nghe có vẻ lính đánh thuê dùng sức đá omega kia một cước, đem người đá ngã xuống đất, đụng vào chỗ cách Bạch Sở Niên rất gần, nửa ngày cũng không đứng lên.

Điều khiến Bạch Sở Niên bất ngờ chính là, trong khe cửa bỗng nhiên bay vào một tờ giấy, bàng thảo viết: "Bọn họ đặt bom trên tường."

Giấy và chữ viết tay giống như các ghi chú mà nhà văn để lại.

"Rimbaud, chuẩn bị tập kích. Đừng để họ đánh nỏ căn nhà, nếu không họ sẽ nguy mất. Không đến bất đắc dĩ không được dùng năng lực phân hóa."

Rimbaud phi quân hấp thụ vào vách tường phòng, hai tay sắc trảo ở trên vách tường xóc ra lỗ thủng, đuôi cá trái phải đong đưa bảo trì cân bằng, mắt lam nhỏ thành đường sắc bén, nhìn chằm chằm khe hở cửa.

Bạch Sở Niên rút ra hai bước, bả vai dùng sức đụng vào vách tường, khe hở cửa lập tức bị đụng lớn, Rimbaud hai tay nắm lấy khung cửa, hóa thành một tia chớp lam quang du vào phòng đối diện.

Mười bảy con tin đều hai tay ôm đầu ngồi xổm thành một hàng ở chân tường, ba lính đánh thuê cầm trong tay vi xung trông coi con tin, cửa bất ngờ không kịp đề phòng xuất hiện, một con quái vật hình người toàn thân bao bọc tia chớp màu lam theo vách tường bơi vào, một tên lính đánh thuê gần cửa căn bản không kịp phản ứng, móng vuốt sắc bén hiện lên, tên lính đánh thuê toàn bộ cột sống bị cắt đứt, lúc này mất mạng.Hai lính đánh thuê còn lại lập tức cảnh giác phóng thích tin tức tố áp bách, Rimbaud lại thờ ơ với lực áp bách cấp thấp của bọn họ, trước khi bọn họ phát động năng lực J1 dùng móng vuốt sắc bén chặt đứt cổ họng hai người.

Giấy dán tường màu vàng sáng ngời ấm áp văng tung tóe vết máu lên trên, Bạch Sở Niên đi vào phòng, trước tiên nhìn một vòng bài trí trong phòng, giống như một gian phòng trước, sau đó lần lượt nâng đầu con tin lên đối chiếu thân phận cùng nhân số.

Bạch Sở Niên nâng mặt con tin cuối cùng lên, là omega, khóe mắt rất cong, đội một cái mũ, đè lên mái tóc đen dài nửa dài đầu rối bời, hắn bị lính đánh thuê đánh một trận, khóe miệng có thêm một vết bầm tím, đối với Bạch Sở Niên cong cong nheo mắt cười hì hì: "Xem ra cảnh sát lần này cũng không phải đều là ngu ngốc hết, cũng có hai cái đầu óc đấy."

"Rimbaudđi dừng bom." Bạch Sở Niên dặn dò xong Rimbaud rồi ném nhà văn xuống, vỗ vỗ đất trên tay: "Anh chính là nhà văn kia đi, đám con tin lần này bị chịu thiệt có một người có đầu óc, thương vong mới không thảm trọng như vậy, miễn cho Rimbaudnhà tôi bị trừ lương."

Trước khi Bạch Sở Niên khai báo, Rimbaud đã bắt đầu phát ra dòng điện mạnh về phía phòng xung quanh lấy kích nổ bom ngắn mạch, nhưng bọn họ đến quá muộn, quả bom ở phòng xa nhất chưa kịp dừng lại, một giây trước khi dòng điện đến quả bom, quả bom bị kích nổ.

Một tiếng nổ lớn, kéo theo cả mặt đất đều đang run rẩy.

"Chậc." Bạch Sở Niên đấm đầu ngón tay: "Đám ngu xuẩn này."

Toàn bộ kiến trúc mật thất đều ở dưới lòng đất, theo bản vẽ xem ra, 28 gian phòng hình vuông này cũng không phải sắp xếp chặt chẽ, mà là để lại rất nhiều khoảng trống không rõ ý nghĩa.

Uy lực của vụ nổ không thể khinh thường, cho dù chỉ có một gian phòng trong đó bị nổ tung, chấn động sinh ra cũng đủ để cho toàn bộ khoảng trống của kiến trúc ngầm sụp đổ phong bế.

Thừa dịp nền móng còn chưa hoàn toàn sụp đổ, Bạch Sở Niên mở cửa, đem con tin chạy ra ngoài: "Mau đi ra ngoài, đám người thấy tiền là sáng mắt ra kia, mạng cũng không còn, tôi xem lần sau các người còn dám chơi nữa không, mau ra ngoài."

Nhà văn thần bí hề hề tiến lại gần còn muốn cùng Bạch Sở Niên nói cái gì, vừa nói một số "9", đã bị Bạch Sở Niên không kiên nhẫn một cước đạp ra cửa, liên tục bò theo đám con tin chạy trốn như một đám ong vỡ tổ.

Rimbaud cùng con tin đi theo, đem bốn lính đánh thuê lắp đặt bom lần lượt tiêu diệt, phát hiện bọn họ nổ tung chính là một cái két sắt, bên trong đặt một cái vali màu bạc, Rimbaud không nghĩ nhiều, nhấc vali gấp trở về tìm Bạch Sở Niên.

Hà Sở Vị dẫn bộ đội PBB Phong Bạo ở lối ra tiếp ứng, con tin như một tổ ong chạy ra, toàn bộ lối ra hoàn toàn sụp đổ.

Lối ra được xây dựng trong đường hầm tàu điện ngầm Hồng Phong Sơn, nhân viên phi thường dày đặc, sau khi lối ra sụp đổ, tàu điện ngầm khẩn cấp kêu dừng lại, không biết vì sao hành khách tràn ra khỏi toa xe, cảnh tượng hỗn loạn đến cực điểm.

Khi con tin lao ra khỏi lối ra, đồng thời phun ra hàng ngàn tờ tiền trăm nhân dân tệ từ lối ra, tiền giấy màu hồng bay đầy trời như một cơn bão. 10 triệu tiền thưởng mà Vô Hình Tiềm Hành Giả hứa hẹn đã được thực hiện, hành khách xem náo nhiệt người qua đường tranh giành, cảnh sát và quân đội bận rộn duy trì trật tự.

Quân y và y tá vội vàng đỡ Hà Sở Vị lên cáng băng bó, Hà Sở Vị lại hướng về phía các đội viên khác gào thét: "Văn Tiêu, Văn Ý còn chưa ra! Đừng nổ tung! Cứu người trước!"

Lối ra bị phong bế, căn nhà tam lăng trùy cũng bị nổ tung rung lắc sụp đổ, mật thất trở thành một tòa nhà chết khép kín.

Bên trong mật thất vẫn không ngừng sụp đổ, Bạch Sở Niên đỡ vách tường mới có thể miễn cưỡng đứng vững, Rimbaud từ khe cửa bóp biến hình chen trở về, trong tay cầm một cái vali màu bạc.

"Sao lại trở về." Ý định ban đầu của Bạch Sở Niên là để Rimbaud đi ra ngoài trước.

Rimbaud đưa vali cho Bạch Sở Niên: "Nổ tung, trong két sắt, lấy. Lính đánh thuê, muốn cái này."

Bạch Sở Niên ngồi xuống, cẩn thận quan sát vali, vali bị khóa, lắp đặt một máy quét ở phía trước.

Vô Tượng Tiềm Hành Giả nói trong quy tắc rằng người chơi đầu tiên thoát khỏi lối ra có thể nhận được 10 triệu tiền thưởng, trong khi người chơi trốn thoát trong vòng 24 giờ sẽ nhận được một món quà.

"Tôi không thể nhớ chúng tôi đã ở trong đó bao lâu. Ban đầu cầu thang không hoàn thành đó không phải là một trò đùa, là để làm xáo trộn khái niệm của chúng tôi về thời gian, cậu ta bắt chước khả năng của nhện biển khi cậu ta gặp cảnh sát nhà tù quốc tế, bậc thang Penros là một nghịch lý hình học, trên thực tế là một nấc thang chỉ tồn tại trong thế giới hai chiều và đa chiều, thế giới chúng ta đang sống là thế giới ba chiều, và khả năng của nhện biển vừa vặn là giảm."

Rimbaud không quan tâm nhiều như vậy, đặt tay lên máy quét.

Máy quét hiển thị: Xin chúc mừng bạn đã tìm thấy lối ra trong 12 giờ 35 phút 07 giây, xin vui lòng nhận được trái tim tôi.

Vali tự động mở ra, bên trong có hai rãnh, một trong số đó chứa một khẩu súng tiêm kim màu xanh lá cây và rãnh còn lại trống rỗng.

Một nhãn được dán trên kim màu xanh lá cây: "HorizontalDevelopment."

Hộp cũng để lại một trang chú thích, viết: "Sau khi tiêm thuốc HD sẽ ngẫu nhiên tạo ra một khả năng đồng sinh liên quan đến tuyến thể của chính nó."

Bạch Sở Niên lông mày bất giác nhíu chặt, khép vali khóa lại, nhấc lên chuẩn bị mang đi.

Khi hắn di chuyển bước chân thì đột nhiên cảm thấy có người túm lấy quần áo của mình.

"Rimbaud, đừng náo loạn." Bạch Sở Niên lực chú ý đều đặt ở trên rương, hắn vừa nói vừa ngẩng đầu, phát giác Rimbaud đi ở phía trước hắn.

Bạch Sở Niên ý thức được cái gì, quay đầu lại, một cây gai dài bén nhọn đã đâm tới trước mặt.

Đây là khả năng J1 của Ân Khả chấn động đâm thủng, Vô Hình Tiềm Hành Giả bây giờ trong căn phòng này.

Phản xạ có điều kiện của Bạch Sở Niên sử dụng năng lực J1 để thép hóa xương, năng lực J1 của hắn có thể thúc đẩy các tế bào tuyến thể phân chia rất nhiều, làm cho độ cứng xương cao hơn tất cả kim loại và hợp kim, ngăn cản kỹ năng đâm thủng thuộc về chim gõ kiến là quá đủ.

Khi hắn nâng cánh tay trái ngăn cản trước mặt, gai dài bén nhọn lại dễ dàng xuyên thủng cẳng tay hắn như gọt thịt, mũi nhọn đâm thật sâu vào bả vai hắn, vết máu bắn tung tóe.

"Đệch... Shh.." Bạch Sở Niên vội vàng lui năm sáu bước, sau lưng hung hăng đụng vào vách tường, máu thấm ướt áo vest đen của hắn, đem giấy dán tường màu vàng cọ đến loang lổ huyết hồng.

Rimbaud lập tức quay trở về, vô số mũi nhọn sắc bén như rơi xuống mưa bay đi, Rimbaud vội vàng né tránh, bị gai nhọn dày đặc hình thành lồng giam ngăn cách cách bạch sở niên năm thước. Rimbaud cong vây lưng, vảy toàn thân đều biến thành màu đỏ như máu phẫn nộ, hướng Vô Tượng Tiềm Hành Giả rít gào thị uy.

Đây cũng không phải là Vô Tượng Tiềm Hành Giả bắt chước cái gai bình thường mà Ân Khả sử dụng, mà là năng lực của Bạch Sở Niên đã sử dụng năng lực M2 "Kính trung lĩnh vực tăng cường", đem trình độ cường hóa cường hóa đến 200%, cho dù Bạch Sở Niên cũng không có khả năng phòng được cường độ tăng gấp đôi công kích.

Một giọng nói u sầu không biết từ góc nào của căn phòng xuất hiện, chất vấn họ: "Tại sao lại phá hủy ngôi nhà đồ chơi của tôi?"

"Mẹ kiếp, không phải tôi tháo, cái gì cũng không làm mà ông đây lại phải đội nồi cho lũ kia." Bạch Sở Niên không kiên nhẫn rút ra gai nhọn, tùy ý khiến máu chảy xuôi. Nhưng rất nhanh máu tự động dừng lại, cơ bắp bắt đầu dùng tốc độ mắt thường có thể thấy được khép lại, không đến một phút đồng hồ, hai lỗ thủng máu chảy đầm đìa xuyên thấu cánh tay đã khép lại như lúc ban đầu, chỉ để lại một tầng huyết quy khô trên làn da trắng lạnh.

Vô Tượng Tiềm Hành Giả vẫn đang lặp lại câu hỏi này, trần nhà dòng điện tích lũy, năng lượng cao gấp đôi tia chớp áp suất cao lăng không bổ xuống, trong phòng giống như sinh ra một trận giông bão, vô số thiểm điện không hề có dấu hiệu làm mặt đất nổ đến một mảnh cháy đen, Rimbaud ở trong khe hở tia chớp bơi đi, né tránh đến giật giật.

Cơ thể thí nghiệm thời kỳ bồi dưỡng đối với cơ thể thí nghiệm thời kỳ trưởng thành phần thắng rất nhỏ, huống hồ Bạch Sở Niên không cho phép anh triển lộ năng lực phân hóa cao hơn.

Lại một tia chớp bổ xuống, Rimbaud buộc phải nhào ra khỏi phòng, ngã hai vòng trên mặt đất, nặng nề đụng vào tường cuộn tròn thành một đoàn bóng cá lăn đi.

Bạch Sở Niên nhíu nhíu mày: "324, bị tôi giết chết là không chừa lại bất kỳ dấu vết nào, cậu suy nghĩ cho kỹ đi."

Trong phòng giông bão đột nhiên dừng lại, Vô Tượng Tiềm Hành Giả cảm nhận được cỗ áp bách cường đại này, tạm thời dừng tay.

Trong khi đó, một góc khác của căn phòng cũng tỏa ra một pheromone áp bức lạ.

Bạch Sở Niên thu liễm khí tức, tò mò nhìn qua, cư nhiên nhìn thấy anh em sinh đôi họ Hạ lúc trước đi theo phía sau mông Hà Sở Vị đi vào.

Hai con sói xám Bắc Mỹ alpha đồng thời phát ra tin tức tố áp bức, nhưng hơi thở trong không khí chỉ có một luồng.

"Ha, tuyến thể song tử." Bạch Sở Niên kinh ngạc nhướng mày.

Tuyến thể song tử thuộc về một loại tuyến thể dị tật, rất ít cặp song sinh giống hệt nhau trong quá trình mang thai của người mẹ sẽ chia sẻ cùng một tuyến thể, mỗi người kế thừa một nửa, khi hai người tách ra, tuyến thể sẽ vô dụng, nhưng khi hai người trong một khoảng cách nhất định đồng thời kích hoạt khả năng J1, khả năng J1 của họ sẽ so sánh với khả năng M2 của người bình thường.

Hạ Văn Ý khoác vai Hạ Văn Tiêu, liếm liếm máu khóe môi, ánh mắt hai người đồng thời bò đầy huyết sắc, huyết sắc che dấu con ngươi.

Tuyến thể sói xám Bắc Mỹ, tổng hợp thành tuyến thể Galm, khả năng J1 "Lửa trong hang".