Thông tin truyện

Nhân Gian Băng Khí

Nhân Gian Băng Khí

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Dị Năng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhân gian băng khí sẽ là một tiểu thuyết Đô thị - Dị năng đầy mới mẻ và thu hút khi kể về cuộc hành trình của một tên sát nhân máu lạnh, khát máu tìm về với đúng bản thể của chính mình. Tàn bạo, lạnh lẽo mà vẫn ẩn chứa tính nhân văn, cùng tình tiết bất ngờ đến nghẹt thở, những trường đoạn tâm lý nhân vật được miêu tả tinh tế sẽ khiến độc giả hồi hộp vô cùng khi theo dõi.Trung tâm câu chuyện xoay quanh Mười Một - Sở Nguyên, người bị cải tạo gien. Từ nhỏ, hắn đã bị bắt cóc về làm thí nghiệm phẩm cho kế hoạch Nhân - Gian - Băng - Khí và là người duy nhất may mắn sống sót. Nhưng cái gọi là may mắn ấy chẳng biết có phải may mắn thật không, khi Mười Một bị đưa tới Ma Quỷ đảo - nơi huấn luyện sát thủ của Ma Quỷ, một trong những tổ chức đang sợ nhất trên thế giới.

Từ một đứa trẻ ngây thơ, thiện lương. Phút chốc, hắn  biến thành một kẻ máu lạnh, vô nhân tính, giết người không chớp mắt.


Trong lần  đầu tiên làm nhiệm vụ, Mười Một đã gặp "Thần Kiếm" Lục Dương, được tiếp xúc với một Long Quốc đầy huyền bí. Cũng từ đây, nhân cách tốt đẹp nằm sâu trong tiềm thức của hắn được khơi dậy và bắt đầu bước trên con đường tìm lại chính mình.


Tất nhiên, không thể thiếu được trên con đường ấy là những mỹ nhân xinh đẹp, một Âu Dương Nguyệt Nhi nóng bỏng nhiệt tình, một Nguyễn Thanh Ngữ dịu dàng mà đầy nghị lực, một Trương Hân Hân ngây thơ thuần khiết. Những cô gái với tính cách và số phận khác nhau cùng đi vào cuộc đời Mười Một với những cuộc tao ngộ ngọt ngào mà bi thương.
Danh sách chương

Bình luận truyện