Tất cả
Nhẫn Giả Hệ Thống
Các bạn có bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình được xuyên không đến một nơi hoàn toàn xa lạ hay không tới dị giới vậy mà nam chính của chúng ta đã làm được nhờ có Nhẫn Giả Hệ Thống. Truyện võng du của Hàm Ngư mở ra một thế giới game đầy sống động. Hơn hết với sự kết hợp với thể loại xuyên không, Nhẫn Giả Hệ Thống lại càng được thu hút trong mắt của các bạn đọc trẻ. Truyện nói về một tên sinh viên kỹ thuật lông bông trong một lần chơi game naruto bất hạnh bị sét đánh chết, và may thay hắn vô tình xuyên không vào một thế giới khác, đầy xa lạ nhưng cũng rất mới mẻ, lôi cuốn.


Một chàng sinh viên đang học khoa kỹ thuật nhưng lại thích chơi game naturo nhưng lại gặp xui xẻo bị sét đánh chết nhưng linh hồn chàng lại được xuyên tới một nơi mà nơi đây cũng không phải là Địa Cầu mà là một vị diện khác. Ở đây con người tu luyện đấu khí và ma pháp, có đủ loại chức nghiệp khác nhau.Nhưng hắn vào xác của một công tử “phế vật” của một gia tộc phú quý. Ở thế giới “cá lớn nuốt cá bé” này làm sao để hắn sinh tồn? Không lo, bởi vì hắn ta đã có…nhẫn giả hệ thống.

Danh sách chương truyện Nhẫn Giả Hệ Thống

Chương 1: Nhẫn giả hệ thống Chương 2: Mở ra nhiệm vụ hệ thống Chương 3: Điên cuồng luyện cấp Chương 4: Tử chiến Chương 5: Nhất câu ngọc Tả luân nhãn Chương 6: Gia tộc kiểm tra Chương 7: Đau đớn ngàn năm phát uy Chương 8: Hùng ưng trên bầu trời Chương 9: Hệ thống nâng cấp Chương 10: Ám sát Chương 11: Emon Chương 12: Bạch nhãn Chương 13: Chuẩn bị giải cứu Chương 14: Giải cứu hoàn tất Chương 15: Tước vị Chương 16: Tử thần Chương 17: Cứu người Chương 18: Elena Chương 19: Thông linh chi thuật Chương 20: Thánh kỵ sĩ Chương 21: Phẫn nộ Chương 22: Susanoo Chương 23: Ban hôn Chương 24: Cầu hôn Chương 25: Âm mưu Chương 26: Bị phục kích Chương 27: Talon Chương 28: Thân thế của alex Chương 29: Franz đã chết? Chương 30: Máu nhuộm đế đô Chương 31: Lịch sử đại lục Chương 32: Thần linh vẫn lạc Chương 33: Lạc vào zenit Chương 34: Elissa là quận chúa Chương 35: Tin tức của franz Chương 36: Ta phục rồi Chương 37: Nước ngầm cuộn chảy Chương 38: Trận chiến pháo đài bridge Chương 39: Phản bội Chương 40: Thoát thân Chương 41: Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình Chương 42: Trở về ala Chương 43: Tình thế khó khăn Chương 44: Sự thay đổi của bridge Chương 45: Ma thú vây thành Chương 46: Ma thú công thành (thượng) Chương 47: Ma thú công thành (hạ) Chương 48: Nhất chiến thành danh (thượng) Chương 49: Nhất chiến thành danh (hạ) Chương 50: Hộ thần thú

Bình luận truyện