Thông tin truyện

Nhãn Ba Hoành

Nhãn Ba Hoành

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thụ là dòng dõi hoàng gia nhưng vì những khuất tất trong cung đình mà lưu lạc giang hồ. Bạn điên cuồng tu luyện võ công khiến cho nửa gương mặt xinh đẹp bị hủy hoại chỉ để thực hiện lời thề báo thù hoàng tộc. Công là thủ lĩnh Ảnh môn ám vệ triều đình, nhận lệnh truy bắt thụ. Công luôn luôn đeo một chiếc mặt nạ bằng bạc, bề ngoài trông siêu ngầu. Cơ mà nguyên nhân anh đeo là vì mặt anh siêu baby, hoàn toàn không phù hợp với thân phận thủ lĩnh áo đen.Thế nhưng, hết lần này tới lần khác công chỉ ngăn cản thụ hại người chứ vẫn nửa bắt nửa thả. 


Thụ biết công có tình cảm với mình, cố tình đưa đẩy. Dần dần cũng nảy sinh tình cảm thật nhưng lúc đó xảy ra chuyện ngoài ý muốn, thụ lập tức nghĩ công lừa mình, hạ dược người ta rồi dùng tiểu xảo. Hại công bị đám giang hồ chính đạo tưởng là ma giáo nên giết luôn. Ờ, dĩ nhiên là giả thôi.


Thụ lúc tỉnh ngộ thì đau khổ một thời gian dài. Lại bắt đầu tỉnh táo suy nghĩ. Nghĩ tới nghĩ lui, người mình yêu đường đường là thủ lĩnh ám vệ, cớ sao chết dễ như thế. Và bạn ấy quyết định đi tìm. Thế nhưng, tìm thì dễ, hòa thì khó lắm! Truyện này ngắn , không quá hay nhưng dễ thương dễ đọc. Hãy đón đọc truyện nhé!

Bình luận truyện