Tất cả
Nhắm Mắt Nhớ Mở Mắt Yêu
Từ xưa, phụ nữ đảm đương việc nhà, đàn ông ra ngoài làm việc dường như đã ảnh hưởng rất sâu trong tư tưởng của những người hiện đại. Nhắm Mắt Nhớ Mở Mắt Yêu là một truyện Teen nói về một người phụ nữ hiện đại, tư tưởng cũng cầu tiến, nhưng lại yêu phải một người như anh. Tuy anh không phải là quá gia trưởng, nhưng lại luôn giữ cái tư tưởng, phụ nữ là người phải chăm lo cho cuộc sống gia đình, điều kiện cơ bản nhất chính là phải biết nấu ăn. Và cô thiếu nhất chính là điều kiện đó.


Anh không phải là một người gia trưởng, không phải là một gã đàn ông khó tính nhưng tất cả những gì anh cần chỉ là có một một cô gái đảm đang có thể hoàn tất mọi công việc trong gia đình.Chỉ như vậy thôi nhưng có lẽ chính cô lại là người không thích những việc như vậy. Một cô gái với tư tưởng hiện đại làm sao có thể chịu cảnh làm việc nhà và chờ người yêu lo cho cuộc sống của mình.


Yêu là sự thấu hiểu, đồng cẩm, sẻ chia, không phải là sự bảo bọc, chuyện chế. Hai người họ, với hai cá tính, suy nghĩ khác nhau, liệu người nào sẽ khoan nhượng? Hãy đến với tiểu thuyết Nhắm Mắt Nhớ Mở Mắt Yêu của tác giả Ki No để biết được họ làm sao để giải quyết những mâu thuẫn nhé.

Bình luận truyện