Thông tin truyện

Nhạc Khả

Nhạc Khả
Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Nhạc Khả full (đã hoàn thành) của tác giả Kim Ngân Hoa Lộ. Là một tựa truyện ấn tượng, độc đáo thuộc thể loại đam mỹ. Truyện viết về cuộc đời của Nhạc Khả - một nam sinh vừa bước chân vào đại học. Tuy rằng đã hơn 18 tuổi nhưng vóc dáng trông rất khả ái. Dù đã cố tập luyện nhiều loại vận động nhưng hiệu quả chẳng đạt được bao nhiêu. Tay nhỏ chân nhỏ, khuôn mặt trẻ con, cặp kính cận cùng với mớ tóc mềm mại khiến cậu nhìn so với bạn đồng lứa trẻ hơn rất nhiều.

Dù có để chung với 1 đám học sinh trung học cũng chẳng có gì khác biệt. Sau lần xảy ra sự cố khi đi dạy thêm thì tâm lý, suy nghĩ của cậu hoàn toàn thay đổi không còn ngây thơ như trước, giờ đây trong con người cậu đầy những dục vọng, cậu có những hành động bất bình thường và trong tiềm thức luôn bị nỗi ám ảnh mang tên “tình dục” vây quanh.

Hơn một tháng sau, cậu nhận được một tin nhắn từ số lạ, trong đó có video cận cảnh của cậu nhưng sau khi đọc xong tin nhắn Nhạc Khả lại nở một nụ cười mãn nguyện. Liệu Nhạc Khả có bỏ được những dục vọng đó để trở về con người khi xưa? Mời các bạn cùng đón đọc! Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư hay Nhớ Em.

Bình luận truyện