Thông tin truyện

Nhà Vàng Giấu Vợ Quý

Nhà Vàng Giấu Vợ Quý

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhà Vàng Giấu Vợ Quý là câu chuyện tình cảm ướt át,gây nhiều cảm xúc trong lòng người đọc. Đúng như tên truyện từ đầu,cả câu chuyện là tình yêu thương bù đắp cho nhau. Thạch Nghi Thanh cô gái xuất hiện ngay từ đầu đã bị mất trí nhớ,cô chã nhớ lại một điều gì cả cho đến một ngày có người đàn ông Quý Á Liên đến và tự nhận mình là chồng của cô,hai người đã có một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc.


Anh yêu thương cô hết mực,một lòng một dạ cưng chiều che chở cho cô,suốt ngày dính với nhau không thể tách rời.Những tưởng Nghi Thanh như vậy sẽ rất hạnh phúc nhưng điều băn khoăn là anh lại không để cho cô liên lạc với bạn bè trước kia, ngay cả máy vi tính, điện thoại di động cũng không cho đụng.Cho đến một ngày người phụ nữ có quan hệ mật thiết với anh đến và lớn tiếng thì cô mới biết rằng hạnh phúc mong manh cũng chỉ là giả dối.Kí ức hiện về cô mất trí nhớ là vì trốn tránh thực tế anh không thương cô.


Liệu rằng khi nhớ lại chuyện quá khứ, nhớ lại nỗi đau từng làm cô tuyệt vong muốn quên hết thảy đi tất cả đấy, cô có còn tin vào tình yêu không? Tất cả sẽ có lời giải đáp trong tiểu thuyết Ngôn tình, Hiện đại mang tên Nhà Vàng Giấu Vợ Quý của tác giả Ký Thu.

Bình luận truyện