Tất cả
Nhà Trọ Nam Siêu Mạnh Mẽ (Sử Thượng Tối Cường Nam Nhân Công Ngụ)
Ở đây, có một nơi mà người ta gọi là "Sau Phố". Sau Phố thực chất chính là tên của một cửa hàng ở đằng sau phố. Tại nơi này, bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình cần, bất cứ thứ gì! Thậm chí là những thứ mà bạn tưởng chừng như không thể. Thế nhưng, cái gì cũng phải có quy luật của nó. Khi bạn mua hàng tại đây, bạn cần phải hiểu rõ tiêu chuẩn của cửa hàng này. Tiêu chuẩn mua bán của Sau Phố chính là sự công bằng  tuyệt đối. 


Ví dụ như sau : bạn có thể mua được tính mạng của một người, nhưng phải trả giá bằng một sinh mệnh tương đồng. Nếu như bạn dám làm càn, chúng tôi không đảm bảo trước được điều gì. Đây chính là Sau Phố, một nơi công bằng, nguy hiểm và đầy sự quỷ dị, cám dỗ.  Nhân vật chính, Lý Nông lúc ấy đã học tốt nghiệp đại học được 3 tháng. Nhưng số hắn xui đến nỗi hắn không những không tìm được việc làm, lại bị ký túc xá đá ra, chẳng còn chỗ mà ở.Thế này mà gọi là sống hay sao hở trời?!


Lý Nông lấy điện thoại ra, gọi loạn lên, thử xem hôm nay có chỗ nào kha khá cho cậu ngủ lại không. Nhưng lại chẳng có ai cả, đến cả bạn cậu cũng không chịu cho cậu ngủ nhờ.  Cậu đã suýt tuyệt vọng cho đến khi nghe được một tin vui. 

Danh sách chương truyện Nhà Trọ Nam Siêu Mạnh Mẽ (Sử Thượng Tối Cường Nam Nhân Công Ngụ)

Chương 1: Khách thuê nhà và sau phố và chủ nhà trọ kỳ quái Chương 2: Nhà trọ nam & hàng xóm & chuyện kinh dị lúc nửa đêm Chương 3: Rằm tháng bảy & con mèo hoa khổng lồ & bí mật của khách trọ Chương 4: Ô che & gái đẹp & máy nước nóng Chương 5: Nhà tắm nam & cùng tắm?! & chiếc ô trên tủ áo Chương 6: Dọn phòng & bắt đầu ở chung & yêu quái tới chơi Chương 7: Công việc mới & dây chuyền tình nhân & nghiên cứu di truyền học Chương 8: Gái đẹp đều là sói & ác linh tiêu tán & hành hạ bé thịt của thầy Chương 9: Sóng gió thuốc xoa & nhóc rocker & khách trọ mới Chương 10: Chào mừng khách thuê phòng mới! & đều là đại cao thủ & cảnh trong mơ Chương 11: Gái đẹp lớn vs gái đẹp nhỏ & quyết định nuôi quỷ & lên nhầm giường sói Chương 12: Sửa chữa & khung dệt bằng bạc & hạt lệ của hoa Chương 13: Cô gái kỳ quái & biểu đạt tâm ý & động tình Chương 14: Chiêu tài lão đầu… ? ! & nguy cơ ngủ chung & tuyết thuần khiết nhất Chương 15: Phòng khách mới & hiểm họa của huyết liên & khí chất như ngọc Chương 16: Đồng cảm & lại ăn lẩu & shoujo manga Chương 17: Lại gặp phụ nữ kỳ quái & ký ức & bé thịt nguy hiểm Chương 18: Thoát hiểm & được cứu & nhập mộng Chương 19: Nước mắt & người đẹp yêu quái đột kích & linh hồn Chương 20: Hậu ký

Bình luận truyện