Thông tin truyện

Nhà Trọ Hoa Yêu

Nhà Trọ Hoa Yêu
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Chước Tử nàng là một hoa yêu đã có tu vi ba trăm năm, nàng có thể hóa thành hình người, mà thực ra đám tiểu yêu ở nơi nhà trọ này cũng đều hầu như đã có hình dáng loài người cả. Thật buồn khi lão bản lúc trước của quán trọ cuối cùng lại phải dời đi, toàn bộ hoa hoa cỏ cỏ trong vườn cùng những Hoa Yêu đều buồn bã, họ chính là lo lắng có khi nào chủ nhân tương lai lại là kẻ thô lỗ, không biết yêu thương hoa cỏ, sự sống hay không.


Ấy thế mà dù người muốn mua lại quán trọ không ít, mãi lão bản vẫn chưa tìm được người ưng ý cũng chỉ vì 3 điều khoản mà lão đặt ra, thứ nhất là giữ nguyên tên quán trọ, thứ hai là không được phép phá hoại hay nhổ bỏ cây cỏ trong hậu viện, thứ ba cũng chính điều khoản khiến người ta đắn đo nhất, đó là không được trang trí khách điếm, phải duy trì nguyên trạng. Mãi đến một ngày có tên Thư Sinh mọt sách tìm đến, cuối cùng cũng làm vừa lòng lão chủ quán, Chước Tử thì lại không muốn điều đó, nàng lại áp dụng cách cũ giả ma giả quỷ dọa người, thế những kẻ kia lại cứ coi như không nhìn thấy, ung dung đọc sách tiếp.


Quán trọ qua tay, tên thư sinh ngốc nghếch kia lại không có kinh nghiệm chăm sóc hoa cả, cứ đến giữa trưa tưới nước khiến chúng yêu hận nghiến răng nghiến lợi, nguyện vọng duy nhất của Chước Tử lúc này chính là ăn sạch sẽ hắn, nhưng khi chuẩn bị hành động lại phát hiện ra, đây là nàng đang tự dâng mình lên miệng cọp.

Danh sách chương

Bình luận truyện