Tất cả
Nhà Trẻ Hoàng Gia
Truyện xuyên không Nhà Trẻ Hoàng Gia là câu chuyện xuyên không đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần thú vị của cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp và tài năng. Nàng là con gái sống ở thời hiện đại lại bị vô tình cuốn vào thời cổ đại. Khi tỉnh dậy nàng đã là công chúa của một vương triều. Nàng đưa ra yêu cầu cho các vị quan trong triều là đưa con họ cho nàng dạy dỗ và sẽ học được những điều quan trọng dành cho tương lai sau này của chúng. Có lẽ bởi vì nàng là cô gái hiện đại, nắm bắt được những tinh hoa của nhân loại nên nàng muốn truyền đạt lại những kiến thức, những bài học mà nàng được dạy ở thế giới hiện đại. 


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Liệu nàng sẽ dạy bảo những đứa trẻ đó như thế nào?  Và liệu những nỗ lực để thay đổi cuộc sống của cô có trở thành hiện thực? Cuộc sống nàng sẽ ra sao khi sống ở thời cổ đại. Mời các bạn theo dõi tiếp diễn biến câu chuyện nhé.

Danh sách chương truyện Nhà Trẻ Hoàng Gia

Chương 1: Mở đầu hỗn loạn Chương 2: Xuyên qua Thành công chúa Chương 3: Hoàng huynh Tiêu Cảnh Dương Chương 4: Lịch sử sai khác Chương 5: Ta là hoàng cô cô? Chương 6: Tiểu thái tử đầu tiên Chương 7: Ai so với ai đáng yêu hơn? Chương 8: Giản bút tranh liên hoàn Chương 9: Khách không mời mà đến Chương 10: Cây trâm phượng hoàng Chương 11: Đột kích kiểm tra Chương 12: Thay người Chương 13: Đưa người tới cửa Chương 14: Bán đứng nhan sắc Chương 15: Ta còn ngày mai ! Chương 16: Nhi đồng siêu thiên tài Chương 17: Chính thái VS chính thái* Chương 18: Ngược đãi trẻ em Chương 19: Sau lưng có người Chương 20: Vị ương cung Chương 21: Ngươi sẽ rất xui xẻo Chương 22: Thần linh đàm nguyệt ly Chương 23: Ta sẽ rất xui xẻo? Chương 24: Ném thẻ vào bình rượu phạt rượu Chương 25: Thần hồ kỳ kỹ (Thần kỳ~) Chương 26: Truy cứu trách nhiệm~ Chương 27: Quả nhiên thực không hay ho Chương 28: Mặt nạ Chương 29: Nhập cư trái phép Chương 30: Ta muốn xuất cung Chương 31: Giấc mộng nuôi dưỡng chính thái Chương 32: Đầu thai lần thứ hai Chương 33: Phòng ấm Chương 34: Ngươi cũng quá xui xẻo đi ! Chương 35: Tư liệu hôn nhân Chương 36: Lý tưởng nhỏ bé của tiểu Chính Thái Chương 37: Trạch nam trạch nữ Chương 38: Hoàng thái hậu triệu kiến Chương 39: Kiến chương cung Chương 40: Một tiểu la lỵ Chương 41: Tiểu chính thái và tiểu la lỵ Chương 42: Thái phu tử Chương 43 Chương 44: Trăng sáng trên cao Chương 45: Mê xé giấy Chương 46: Với tư cách là ngự tỷ Chương 47: Đông Nhạc miếu Chương 48: Xuất các dạy học Chương 49: Lạc đường Chương 50: Ngọc bội

Bình luận truyện