Thông tin truyện

Nha Hoàn Phú Quý

Nha Hoàn Phú Quý

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nha Hoàn Phú Quý  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại . Truyện kể về nàng mặc dù nàng là tiểu thư của Cảnh phủ nhưng nàng biết, mình chỉ là một đứa con riêng. Cho dù đại nương chán ghét nàng, ca ca mới luôn đối địch với nàng.Luôn bị người khác ức hiếp nhưng nàng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn nén giận trong lòng.Nhưng vào lúc này, phụ thân mới cùng  mẫu thân đều qua đời.Nàng chắc chắn mình sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.


Không ngờ được ca ca mới lại nói muốn giữ nàng ở lại.Muốn nàng làm nha hoàn cận thân cho hắn.Xem ra nàng chỉ có thể đồng ý, dù sao nàng cũng không còn nơi nào để đi.Mà nàng phải cố gắng tập trung, chuẩn bị sẵn tinh thần bị khi dễ mọi lúc.Thì nàng mới có thể đảm nhận  công việc này.Nhưng mà sự việc dường như không giống với trong tưởng tưởng của nàng.Hắn đúng là muốn nàng hầu hạ sát bên cơ thể.Còn luôn thích khi để nàng ở trên giường.


Liệu cuộc sống sau này của nàng như thế nào, nàng phải làm sao để thoát khỏi cảnh khổ sở này .Hãy cùng đọc truyện để biết nàng sẽ xử lý mọi chuyện ra sao và cuộc dời của nàng sẽ đi về đâu nhé

Bình luận truyện