Tất cả
Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều

Bạn đang đọc truyện Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều của tác giả Mục Đình Sâm Ôn Ngôn. “Woa, Mục Đình Sâm về nước rồi, vừa trở về đã đầu tư rất nhiều tiền cho các học viện nghệ thuật của Đế Đô chúng ta, không hồ là người lắm tiền nhiều bạc mà”. “Nghe nói anh ấy tốt nghiệp từ Nam Đại chúng ta đó, quyên góp tiền cũng không có gì phải ngạc nhiên hết, tốt xấu gì cũng là người có tiền nhất Đế Đô nha. Quan trọng nhất là anh ấy rất đẹp trai nha… nam thần quốc dân đó, người đàn ông vừa nhiều tiền vừa đẹp trai như anh ấy, lại còn thân thiện như vậy, trên đời chỉ có một người mà thôi… ”


Toàn bộ học viện nghệ thuật Nam Đại đều đang nhốn nhào lên vì tin tức liên quan đến Mục Đình Sâm, duy chỉ có Ôn Ngôn là không hòa hợp với bầu không khí này. Cô ngồi một mình trên bậc thang ăn chiếc bánh bao đã lạnh đến cứng như đá, uống nước lã cũng đã lạnh như băng, trong ngày đông, có chút nuốt không trôi. Mục Đình Sâm, ba năm rồi, anh lại trở về…“Tiểu Ngôn, tại sao cậu lại ăn bánh bao? Đi, mình mời cậu đi ăn đồ ăn ngon!” Trần Mộng Dao tùy ý ngồi xuống bên cạnh Ôn Ngôn.


Ôn Ngôn lắc đầu, tùy tiện nhét nốt phần bánh bao còn thừa vào trong miệng, đứng dậy cầm lấy balo khoác lên vai, khiến cho thân hình càng trở nên gầy yếu: “Không có thời gian, mình phải đi về rồi.” Trần Mộng Dao thở dài: “Mình cũng đến phục cậu, sáng mai đừng ăn bánh bao nữa, mình mang đồ ăn sáng cho cậu…” Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Daddy Tàn Nhẫn Yêu MommyHạnh Phúc Nhất Là Khi Có Anh.

Danh sách chương truyện Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều

Chương 1: Là lớn lên không ít Chương 2: Căn thâm cố đế   Chương 3: Người kia lài ai? Chương 4: Buổi Tối đến phòng của tôi   Chương 5: Cùng nắm tay nhau đến đầu bạc   Chương 6: Muốn làm Gì Thì Làm Chương 7: Giúp tôi   Chương 8: Người sâu đậm nhất   Chương 9: Mục Đình Sâm trở về rồi   Chương 10: Tối nay bắt đầu lên tầng ngủ   Chương 11: Bị phát hiện rồi   Chương 12: Chính tay ném   Chương 13: Tận mắt trông thấy   Chương 14: Sống thành bộ dạng này   Chương 15: Cho anh mất thể diện   Chương 16: Đối với cô quá nhân từ   Chương 17: Vì anh mà bị thương   Chương 18: Người Giám Hộ của cô   Chương 19: Đích thân chiếu cố   Chương 20: Không thích như vậy   Chương 21: Thẩm giới đã trở lại Chương 22: Anh ngại bẩn Chương 23: Xem biểu hiện của cô Chương 24: Say rồi vẫn có thể làm như thường Chương 25: Sự tức giận của anh Chương 26: Chồng của ôn ngôn Chương 27: Sưởi ám trái tim anh Chương 28: Đêm nay cho cô một cơ hội Chương 29: Không hề kiên nhẫn với cô Chương 30: Ông chủ mới Chương 31: Cơ hội chỉ có một lần Chương 32: Không thể nào duy trì sóng yên biển lặng được Chương 33: Thích hay không có quan trọng sao? Chương 34: Con đàn cháu đông Chương 35: Cô xứng sao? Chương 36: Ảnh chụp Chương 37: Ngủ cùng tôi Chương 38: Hận đến mức tận cùng Chương 39: Anh không tuyệt tình như vậy Chương 40: Công bồ Thân phận mục phu nhân Chương 41: Mục đình sâm thích Chương 42: Cửa chính đi không quen? Chương 43: Tôi còn chưa có chết Chương 44: Rình coi Chương 45: Người đàn ông đầu tiên Chương 46: Nữ Chủ Nhân Của Ngôi Nhà Này Chương 47: Lần đầu tiên đã cho anh Chương 48: Dễ bị dị dạng Chương 49: Bại lộ tính cách thật Chương 50: Em là độc nhất vô nhị

Bình luận truyện