Thông tin truyện

Nhà Có Hồ Ly Tinh Yêu Nghiệt

Nhà Có Hồ Ly Tinh Yêu Nghiệt

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vào một đêm trăng tròn, khí trời mát mẻ, bỗng nhiên từ đâu trên trời có một cô gái từ trên trời rơi xuống khiến anh hoảng loạn liền đưa tay đỡ lấy cô. Vốn định ném cô đi nhưng vì thấy cô bất tỉnh, anh đành rủ lòng thương mang cô về nhà. Nhưng thật không ngờ, sự xuất hiện của cô khiến cuộc sống của anh đảo lộn. Khiến nhà trọ của anh ngập nước, lại còn suýt bị cháy thành tro. Nhưng điều khiến anh tức giận nhất là những cô gái mà anh đưa về nhà đều bị cô đuổi đi, phá hỏng chuyện tốt của anh. Cô đúng là sao chổi, là khắc tinh của đời anh.


Bỗng một ngày, anh phát hiện cô không phải con người, anh rõ ràng đã khóa cửa nhốt cô ở ngoài, mà thế nào cô lại xuất hiện trong nhà. Thì ra cô là một hồ ly, là một tiểu yêu tinh chuyên phá hoại chuyện tốt của anh. Cuộc đời anh thật đen đủi khi gặp phải cô.

Từ khi cô xuất hiện, anh không thể cùng những cô gái đẹp kia làm chuyện lớn. Mỗi lần đến giai đoạn cao trào, tiểu hồ ly lại xuất hiện phá hỏng mọi chuyện của anh. Cô lại còn ngây thơ quyến rũ anh, khiến anh không thể kìm nén dục vọng của mình mà chiếm lấy cô. Đừng trách anh ác độc, là do cô quyến rũ anh.

Danh sách chương

Bình luận truyện