Thông tin truyện

Nhà Có Điêu Phu

Nhà Có Điêu Phu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Một người lạnh lùng như băng, vô tâm như nước, khi đứng cùng một người nhiệt tình như lửa, nhiều lời như quạ công, thế nhưng lại có thể tạo ra những hài kịch khiến người khác phải bật cười. Cái này, có nên ghép hai người gắn liền với từ "oan gia"? 


Từ xưa đến nay, nước và lửa vốn dĩ không dung hòa. Chỗ nào có nước sẽ không có lửa. Chỗ nào có lửa liền bị nước đổ bay. Hai con người đối lập với nhau về mọi mặt, nhưng lại có thể cùng nhau chung sống dưới một mái hiên? Điều này xác suất thật sự là quá nhỏ bé rồi! Có điều, cái vấn đề tưởng chừng như không thể đó lại rơi vào chính hai người họ? Không phải chứ?


Mặc dù cô là con người của thời hiện đại, tính tình có hơi cổ quái một chút, nhưng cô không có bị vấn đề nào bó chân như cái trường hợp đặc biệt này! Không phải vì ngu ngơ vì thời cô đại, nhất định cô sẽ một phen tung hoành, làm đấng anh hùng oai oai phong phong đi cứu giúp thiên hạ! Mặc dù vấn đề này có thể không được phù hợp cho lắm, nhưng mà đó là khát khao của cô, đâu ai có thể đánh thuế?

Danh sách chương

Bình luận truyện