Tất cả
Nhà Có Điêu Phu

Một người lạnh lùng như băng, vô tâm như nước, khi đứng cùng một người nhiệt tình như lửa, nhiều lời như quạ công, thế nhưng lại có thể tạo ra những hài kịch khiến người khác phải bật cười. Cái này, có nên ghép hai người gắn liền với từ "oan gia"? 


Từ xưa đến nay, nước và lửa vốn dĩ không dung hòa. Chỗ nào có nước sẽ không có lửa. Chỗ nào có lửa liền bị nước đổ bay. Hai con người đối lập với nhau về mọi mặt, nhưng lại có thể cùng nhau chung sống dưới một mái hiên? Điều này xác suất thật sự là quá nhỏ bé rồi! Có điều, cái vấn đề tưởng chừng như không thể đó lại rơi vào chính hai người họ? Không phải chứ?


Mặc dù cô là con người của thời hiện đại, tính tình có hơi cổ quái một chút, nhưng cô không có bị vấn đề nào bó chân như cái trường hợp đặc biệt này! Không phải vì ngu ngơ vì thời cô đại, nhất định cô sẽ một phen tung hoành, làm đấng anh hùng oai oai phong phong đi cứu giúp thiên hạ! Mặc dù vấn đề này có thể không được phù hợp cho lắm, nhưng mà đó là khát khao của cô, đâu ai có thể đánh thuế?

TAGs
xuyên không np

Danh sách chương truyện Nhà Có Điêu Phu

Chương 1: Ly kỳ tử vong Chương 2: Hỉ giường toàn vai võ phụ Chương 3: Sắc dụ Chương 4: Thiếu vải (nguyên bản là trần truồng) Chương 5: Ma cao một trượng Chương 6: Nhồi vịt Chương 7: Thủy diễn Chương 8: Thủy phỉ Chương 9: Hắc ám vương giả Chương 10: Di chứng Chương 11: Cứ chờ xem Chương 12: Tiến môn Chương 13: Gia đình khổng lồ Chương 14: Ta cũng muốn cưới Chương 15: Ngươi là của ta Chương 16: Làm trâu làm ngựa Chương 17: Minh đấu Chương 18: Đến đây Chương 19: Một mua một Chương 20: Tướng quân Chương 21: Nữ nhân như quần áo Chương 22: Ta đấu Chương 23: Kỳ phùng địch thủ Chương 24: Nguyệt Đường chi chủ Chương 25: Chấp chưởng Chương 26: Bách bảo hội Chương 27: Đáy lòng ẩn sâu Chương 28: Xong rồi Chương 29: Lần này thật sự là xong rồi Chương 30: Mỹ vị quán ven đường Chương 31: Ăn trộm nhà mình Chương 32: Ẩn nấp dưới nước Chương 33: Trộm dư ra một chút Chương 34: Ánh mắt kỳ quái Chương 35: Tẩu thoát Chương 36: Cả đám đều là thiếu gia Chương 37: Đói chết kẻ nào tính kẻ đó Chương 38: Thông minh bị thông minh lầm Chương 39: Bị khinh bạc Chương 40: Ổ thổ phỉ Chương 41: Tình huống Chương 42: Trước giờ giết chóc Chương 43: Giết chóc Chương 44: Nấu người Chương 45: Hủy diệt Chương 46: Linh hồn cũng làm cho ngươi tuyệt vọng Chương 47: Giết người không thấy máu Chương 48: Nguyên do bị phẫn Chương 49: Lần đầu giao phong Chương 50: Nam phi thăm viếng

Bình luận truyện