Tất cả
Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không?

Cái cảm giác lần đầu được một cô gái, đặc biệt là một mỹ nữ đang kề sát mặt khiến cho hắn vô cùng bối rối và thẹn thùng. Đây giống như là một trạch nam hay thường thẩm du tư tưởng, khi lần đầu được tiếp xúc với gái đẹp, lại còn được tiếp xúc trực tiếp đến như vậy. Đợi một chút. Tình huống này có vẻ không ổn chút nào! Mỹ nữ mặc dù nhìn hắn với nụ cười hút hồn nhưng hắn lại không thể tập trung được vào điều đó, vì bây giờ nàng ta đang kề một con dao quân đội sáng loáng ngay trước cổ của hắn. “Cái gì xảy ra thế này? Có ai nói cho tôi biết được không?”


Ai xuyên không mà không có bàn tay vàng nào? Cho dù không có  bàn tay vàng cũng sẽ có trí thông minh tuyệt đỉnh? Mà cho dù không được thông minh lắm, cũng sẽ có sắc đẹp khuynh thành, am hiểu tinh thông một món nghề nào đó làm mọi người kinh diễm... Còn ta??? Haha. Ta có hẳn một ngôi nhà nhé! Cầm vàng ở thế giới này đi mua nhà ở thế giới khác, mua trang bị của tương lai, mua đủ các thứ. Nếu mà thiếu tiền thì ta lại vác nhà đi xuyên không!

 
“Hử? Thế còn chuyện lần trước ta bị cưỡng ép đưa đến đấy thì sao?” [Lúc đó là do hệ thống đang ở trong chế độ mặc định vì ký chủ vẫn chưa cài đặt cho hệ thống] “Dafuq! Thế hoá ra cái vụ cưỡng chế là không cần thiết và vẫn có thể cài đặt lại được à?” [Vâng ký chủ! Ngài có thể cài đặt thêm] “Con hàng này! Mày khá!” Theo chân của Vũ Nam Phong trạch nam của địa cầu thế kỷ hai mốt và cùng khám phá những cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú và hấp dẫn.Danh sách chương truyện Nhà Bây Giờ Cũng Xuyên Không?

Chương 1: Thuê nhà Chương 2: Gặp mặt Chương 3: Hàng xóm Chương 4: Ngày đẹp trời thật tuyệt vời Chương 5: Cô gái bí ẩn Chương 6: Yu Mina Chương 7: Cô hãy làm hoa tiêu cho tôi! Chương 8: Người bí ẩn (1) Chương 9: Người bí ẩn (2) Chương 10: Không còn gì để nói! Chương 11: Ngủ chung! Chương 12: Giết Zombie (tri ân) Chương 13: Bắn đi! Chương 14: Về nhà! Chương 15: Ta phục cậu! Chương 16: Trở về Chương 17: Kimbap! Chương 18: Quá khứ Chương 19: Zombie bậc hai! Chiến! Chương 20: Bí mật bị vạch trần Chương 21: Lịch sử của tân thế giới Chương 22: Thăng cấp Chương 23: Phong thành Chương 24: Giao dịch Chương 25: Dùng thuốc Chương 26: Bị theo dõi Chương 27: Trọng thương Chương 28: Hội chợ thực phẩm Chương 29: Hội chợ bắt đầu Chương 30: Kinh ngạc toàn trường Chương 31: Kích động Chương 32: Lần nữa thăng cấp Chương 33: Có tiền thì để làm gì? Chương 34: Phạm Thị Kiều Vy Chương 35: Anh hùng cứu mỹ nhân (1) Chương 36: Anh hùng cứu mỹ nhân (2) Chương 37: Lần nữa quay trở lại thế giới tận thế Chương 38: Thế lực mới của Nam Phong Chương 39: Hồng môn yến Chương 40: Đàm phán Chương 41: Thăng cấp! Phần quà bí ẩn! Chương 42: Cao thủ Chương 43: Thua trận Chương 44: Khởi đầu mới thật tuyệt vời! Chương 45: Nhật ký của Yu Mina Chương 46: Câu cá Chương 47: Thế giới tiên hiệp Chương 48: Thôn làng bị tàn phá Chương 49: Giải cứu (1) Chương 50: Giải cứu (2)

Bình luận truyện