Tất cả
Nhã Ái Thành Tính
Truyện Nhã Anh Thành Tính là tựa truyện khá đặc sắc, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về cô và hắn đánh cược, thắng thua quyết định bằng cách ai sẽ rời giường trước người kia Tô Lương Mạt thầm cười, chắc chắn hắn sẽ thua. Bởi vì cách hắn say mê cô, cũng như ở trên thân cô luôn luôn đắm sâu, khi thức dậy càng mạnh mẽ. Đời này đại sự duy nhất Chiêm Đông Kình tự tay làm, chính là đem Tô Lương Mạt nhuộm thành một màu đen giống hắn. Hắn không ngờ rằng cô còn ác hơn cả mình, biết cách lợi dụng khuyết điểm duy nhất của hắn, làm thế nào đem tim của hắn từng khúc từng khúc lăng trì.


Có tin đồn, Chiêm Đông Kình vì người phụ nữ mình yêu chặt đứt một đầu ngón tay. Đối với Tô Lương Mạt là một phụ nữ rõ ràng và quyết đoán, nếu như Chiêm Đông Kình dám làm điều gì sai trái, có lỗi với cô thì cô sẽ trả lại gấp đôi những điều mà hắn đối xử với cô. Liệu cả hai sẽ chịu hi sinh vì nhau để có một tình yêu đúng nghĩa, không lợi dụng, không toan tính lẫn nhau. Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện để đón đọc.

Danh sách chương truyện Nhã Ái Thành Tính

Chương 1: Nhiếp hồn Chương 2: Rơi vào tay hắn Chương 3: Bức cô mở miệng Chương 4: Ở chung một phòng Chương 5: Nửa đêm đuổi khỏi phòng Chương 6: Uy hiếp trí mạng Chương 7: Truy giết tận cửa Chương 8: Giao dịch Chương 9: Tự cứu Chương 10: Nôn đầy người hắn Chương 11: Đêm nay có người ở cùng Chương 12: Ác mộng quấn thân Chương 13: Hắn là gì của cô Chương 14: Hôn kịch liệt Chương 15: Cởi ra tuyệt hơn cách một lớp quần áo Chương 16: Sập bẫy Chương 17: Tôi muốn cô, có cho hay không? Chương 18: Nhéo ngực Chương 19: Cần tôi ra mặt giúp cô không? Chương 20: Nơi đen tối Chương 21: Ném quả bom nội y Chương 22: Xác nhận Chương 23: Động tay động chân nói chuyện Chương 24: Kình thiếu, nho nhỏ thú Chương 25: Ngang ngược không bằng hắn Chương 26: Cứu mạng Chương 27: Thủy hỏa bất dung Chương 28: Người rất không nên gặp Chương 29: Cầm thú nguyên bản Chương 30: Đêm đó, đau không? Chương 31: Thêm một viên đạn nữa Chương 32: Không giống chị em Chương 33: Trả thù Chương 34: Mượn súng giết người Chương 35: Lần nữa nhiếp hồn Chương 36: Ngâm vào lồng heo Chương 37: Anh muốn mạng của anh ấy, tôi liền muốn mạng của anh Chương 38: Giả vờ ngoan ngoãn Chương 39: Chạy thoát Chương 40: Tìm đường sống trong chỗ chết Chương 41: Hoắc lão gia tử đổi ý Chương 42: Cô cũng bị nhéo ngực Chương 43: Hoặc là ngoan ngoãn để tôi hôn Chương 44: Tìm được ba Chương 45: Ý loạn tình mê, lấy cô làm điều kiện trao đổi (1) Chương 46: Ý loạn tình mê, lấy cô làm điều kiện trao đổi (2) Chương 47: Ý loạn tình mê, lấy cô làm điều kiện trao đổi (3) Chương 48: Ý loạn tình mê, lấy cô làm điều kiện trao đổi (4) Chương 49: Ý loạn tình mê, lấy cô làm điều kiện trao đổi (5) Chương 50: Ý loạn tình mê, lấy cô làm điều kiện trao đổi (6)

Bình luận truyện