Thông tin truyện

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nguyệt Thượng Trọng Hỏa  là tựa  truyện ngôn tình cổ đại, ân oán giang hồ, oan gia với nhiều tình tiết hấp dẫn mà không kém phần ngọt ngào, hài hước. Truyện kể về  Trọng Tuyết Chi – thiếu cung chủ Trọng Hỏa Cung, là người đẹp dạ tôn dị thế, khuynh thành ngàn người ngưỡng mộ, giang hồ hiểm ác cũng không sợ, chỉ e ngại một ánh mắt của hắn, ngay cả nhược thủy tam thiên, cũng chỉ thủ nhất biều.


Vốn là một đôi được mọi người ngưỡng mộ, nhưng cũng có một vài tật xấu, nàng phản ứng chậm chạp, y trước đó là một công tử phong lưu. Hắn trời sinh có nụ cười rực rỡ,rõ ràng chỉ có ánh mắt ấm áp của hắn mới có thể chiếu sáng bóng đêm trong lòng nàng, cớ sao bị vận mệnh đùa giỡn mà không thể bên nhau, phải chôn sâu tình yêu vào lòng mà không thể biểu đạt với người kia, tâm hồn của cả hai đều tổn thương.


Là một giấc mộng đẹp thời niên thiếu, nhưng truyện đâu biết rằng giấc mơ màu hồng ấy đã nguội lạnh từ lâu.Từ một giấc mộng mị đến tình cảm chân thành, từ lưỡng tình tương duyệt trở thành hai kẻ xa lạ, trải qua một đoạn tình cảm nồng nàn phải chăng cuối cùng cũng trở nên nguội lạnh. Liệu hạnh phúc có dành cho hắn hay không hãy cùng đọc truyện để tường tận cái kết nhé.

Bình luận truyện