Thông tin truyện

Nguyệt Nhi Viên

Nguyệt Nhi Viên

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vô duyên vô cớ bị "tha" đi bởi vị chủ tử mới là nàng. Hắn có được nàng trong tay, đương nhiên phải vui mừng mới đúng chứ, tại sao lại cứ dùng vẻ mặt cau có đối với nàng? Nàng uất ức vô cùng, nàng không muốn ở cùng hắn, không muốn chịu sự sai bảo của hắn!


Nàng là Thi Nguyệt Nhi, được tên chủ tử tuấn mỹ nhưng đáng giận này cá cược mà thắng, nhưng nàng cảm thấy cực khổ vô cùng! Hắn...hắn dám khi dễ nàng! Hắn luôn hướng nàng mà quát mắng! Tại sao chứ? Vẻ mặt hắn đâu có đến nỗi nào? Nàng bất bình! Nàng bất bình! Thái độ của hắn thật là khiến người ta muốn hồ đồ mà!  Tần Bất Hoán hắn là Tiếu Diện Diêm La thì sao chứ? Vẫn là bộ dạng khiến người ta cảm thấy thật chán ghét! Hừ, hắn còn dám vô duyên vô cớ cướp mất nụ hôn đầu của nàng, lại còn vô duyên vô cớ không đến thăm nàng, không hỏi han nàng một câu! Chẳng hiểu sao nàng thấy giận hắn quá! Nàng thật giận! Thật giận! 


Nếu như không phải nàng là người của hắn, nhất định nàng sẽ không khách khí mà đánh chết hắn! Mang bộ mặt lạnh thì sao chứ? Hắn không có quyền khi dễ nàng. Ơ, vậy mà cư nhiên hắn lại ôm nàng vào lòng, còn nói muốn bảo vệ nàng?

Bình luận truyện