Tất cả
Nguyệt Mãn Kinh Hoa

Một nữ nhi giả nam trang tên Chung Bảo Khâm, từ nhỏ đến lớn đều sống trong sự chở che của cha mình. Nàng xinh đẹp vô cùng, người gặp người thích, vạn vạn kẻ nhìn đều say mê. Không may cho nàng, gia đình ly tán, số phận nàng sẽ đi đâu về đâu? Tìm được ý trung nhân hay là cuộc đời nổi trôi vô định? Cũng giống như bao người phụ nữ khác, nàng cũng chỉ mong có được hạnh phúc thật sự là của riêng mình!


Giả danh công chúa sang nước lân bang cầu thân, không ngờ tới nàng lại tìm được một tướng công hết mực yêu thương nàng như vậy. Hắn là nam nhân chán ghét nữ sắc, điều này ai ai cũng biết. Nhưng khi ở cạnh nàng, sự chán ghét lại hóa tro, biến thành sự cưng chiều vô hạn khiến nàng chìm đắm. Tại sao lại có sự khác lạ như vậy? Chính nàng đã không hề biết rằng, nam nhân kia yêu nàng, yêu từ rất lâu rồi. Vì nàng đã từng cứu hắn thoát khỏi cái chết một lần, cả đời hắn đều khắc sâu ân tình trong tim. Chính vì vậy, tình cảm trong lòng hắn, trọn đời này đều xin được dành tặng cho một mình nàng- ý trung nhân của hắn.


Nàng đến được tận đây cầu thân, chính là một tay do hắn sắp xếp nó mà nên. Hắn muốn cả đời này có thể ở bên nàng, sủng nàng bằng tất cả tình yêu thương. Đối với hắn, nàng chính là hòn ngọc quý quý giá nhất trần đời!

Bình luận truyện