Tất cả
Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Một câu chuyện nhẹ nhàng luôn là để dành cho những bạn đọc yêu màu hồng phấn. Nó nhẹ nhàng nhưng nổi bật, vừa trầm lắng, lại vừa đi vào chiều sâu. Nhân gian trước giờ luôn là những mảng màu sắc, tạo dựng nên gam màu cuộc sống của mỗi người. Có những điều tưởng như chỉ là vô tình, nhưng sự thật đã chứng minh, nó là điểm mấu chốt để có thể chỉ cho chúng ta đi đến đúng nơi đúng chốn.  


Yêu, đó là một phần không thể thiếu ở trong cuộc sống này. Yêu, người ta có thể vì tình mà thay đổi cả cuộc đời. Tình yêu đến với chúng ta vô thức như thế, nhẹ nhàng như thế, nhưng lại giống như một ngọn lửa nóng thiêu đốt tâm hồn của những con người đang yêu. Yêu, trái tim chỉ vì nhau mà loạn nhịp. Yêu không phải là trong một hai ngày liền tới, mà nó cần cả một chặng đường dài để hiểu nhau hơn.


Khi đó, người sẽ là cả thế giới, là chỗ dựa an toàn nhất. Khi đó, trái tim của họ sẽ hoàn toàn thuộc về nhau. Nhìn nhau mỉm cười, nhìn nhau vui vẻ. Hạnh phúc không thể nào có thể vùi chôn trong ánh mắt. Ngọt ngào không thể che giấu ở đằng sau nụ cười. Chỉ cần có nhau, trao cho nhau một trái tim trọn vẹn nhất, ta sẽ ở bên nhau trọn đời. 


Danh sách chương truyện Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 1: Sinh ra , lần thủ hộ đầu tiên của ta! Chương 2: Lại mở to mắt, ta là Yue, người thẩm lí và phán quyết Chương 3: Mới tới dị thế Chương 4: Rời cô nhi viện, cửa vào thế giới ma pháp Chương 5: Kiếp sống học đồ! Chương 6: Lần đầu gặp nhau Chương 7: Chiếu cố trước khai giảng Chương 8: Tranh cãi trên xe lửa ! Chương 9: Nhập học ngày đầu tiên Chương 10: Tối nay khó có thể đi vào giấc ngủ ! Chương 11: Quả cầu ghi nhớ và Thời gian chuyển hoán khí ! Chương 12: CHƯƠNG trình học ngày đầu tiên Chương 13: Ma dược khóa, vị giáo sư không được tự nhiên ! Chương 14: Harry cùng Ron Chương 15: Pince phu nhân cùng Hermione Chương 16: Khóa học Phi hành cùng cái chổi bay Chương 17: Yên lặng bên hồ Chương 18: Hành trình rừng Cấm Chương 19: Mật thất Ravenclaw Chương 20: Halloween kinh hồn ! Chương 21: Chuyện sau đêm Halloween ! Chương 22: Lễ Giáng Sinh vui vẻ ! Chương 23: Cuộc sống “bình tĩnh” ! Chương 24: Nơi này khẳng định có âm mưu ! Chương 25: Nguyệt chi cốc Chương 26: Hẻm Xéo chi lữ hỗn loạn ! Chương 27: Cấm túc ngoài ý muốn ! Chương 28: Kinh hiện! Xà quái! Chương 29: Thuật bói toán của Yue Chương 30: Mật thất chi chiến ! Chương 31: Thản nhiên thừa nhận Chương 32: Kinh hiện Giám Ngục ! Chương 33: Lang độc dược tề Chương 34: Tuyển khóa chỉ nam Chương 35: Nhóm người Thú hóa Chương 36: Đêm trăng tròn và cây Liễu Roi (1) Chương 37: Đêm trăng tròn và cây Liễu Roi (2) Chương 38: Chuyện tình kế tiếp Chương 39: Hermione cùng Draco Chương 40: Xin tốt nghiệp - Cuộc thi đấu Tam pháp thuật ! Chương 41: Hỏa Long và Kim đản Chương 42: Ai là người trọng yếu nhất của ta ? Chương 43: Moody khả nghi Chương 44: Voldemort trở về ! Chương 45: N.E.W.T cùng thủ hộ chi tâm Chương 46: Hội nghị giáo sư cùng tiệc tối hôm khai giảng Chương 47: Đêm hắc bạch song giao ! Chương 48: Hôm nay bắt đầu làm giáo sư ! Chương 49: Phiền phức Umbridge mang đến Chương 50: Chiết tâm Trí thuật cùng Sở bảo mật !

Bình luận truyện