Thông tin truyện

Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một câu chuyện nhẹ nhàng luôn là để dành cho những bạn đọc yêu màu hồng phấn. Nó nhẹ nhàng nhưng nổi bật, vừa trầm lắng, lại vừa đi vào chiều sâu. Nhân gian trước giờ luôn là những mảng màu sắc, tạo dựng nên gam màu cuộc sống của mỗi người. Có những điều tưởng như chỉ là vô tình, nhưng sự thật đã chứng minh, nó là điểm mấu chốt để có thể chỉ cho chúng ta đi đến đúng nơi đúng chốn.  


Yêu, đó là một phần không thể thiếu ở trong cuộc sống này. Yêu, người ta có thể vì tình mà thay đổi cả cuộc đời. Tình yêu đến với chúng ta vô thức như thế, nhẹ nhàng như thế, nhưng lại giống như một ngọn lửa nóng thiêu đốt tâm hồn của những con người đang yêu. Yêu, trái tim chỉ vì nhau mà loạn nhịp. Yêu không phải là trong một hai ngày liền tới, mà nó cần cả một chặng đường dài để hiểu nhau hơn.


Khi đó, người sẽ là cả thế giới, là chỗ dựa an toàn nhất. Khi đó, trái tim của họ sẽ hoàn toàn thuộc về nhau. Nhìn nhau mỉm cười, nhìn nhau vui vẻ. Hạnh phúc không thể nào có thể vùi chôn trong ánh mắt. Ngọt ngào không thể che giấu ở đằng sau nụ cười. Chỉ cần có nhau, trao cho nhau một trái tim trọn vẹn nhất, ta sẽ ở bên nhau trọn đời. 


Danh sách chương

Bình luận truyện