Tất cả
Nguyệt Cầu Nhân Duyên
Ngôn Di Y 21 tuổi, là một diễn viên nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. Có lẽ ai nhìn vào cũng cho rằng cô không thiếu gì nữa rồi. Tiền - Tài - Danh vọng, một thứ cô đều có đủ cả. Nhưng ít ai biết đến, để có được thành quả của ngày hôm nay cô đã phải vật lộn với cuộc sống, trải qua những tháng ngày thiếu thốn đủ điều thế nào. Cô mất ba khi mới tuổi, sống cùng mẹ và em trai. Cô đã cố gắng học tập, làm việc chăm chỉ để có công việc tốt, lo cho mẹ cuộc sống đủ đầy. Vì không có tiền nên cha cô mới không thể chữa bệnh mà qua đời. 


Trong khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao thì bất chợt cô bị xuyên không. Cuộc sống trở thành bế tắc, nguy hiểm rình rập vây quanh. Ở thế giới này cô gặp một người đàn ông mang trong người một nửa dòng máu của sói. Nam chính mang dòng máu của mẹ, bà thuộc tộc Dã Lang. Lên nhầm kiệu hoa của phụ thân hắn là điều bất đắc dĩ. Lấy hắn làm phu quân là chuyện khó tránh được. Người mang dòng máu sói kia chính là phu quân của cô ở thế giới xuyên không. 


Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Cuộc sống tiếp diễn thế nào? Liệu sức mạnh tình yêu có đưa họ đến với nhau sau bao ngăn cách hay không?

Bình luận truyện