Tất cả
Nguyệt Ẩn Phiên Phiên

Phiên Phiên là một nữ tử có chủ ý, trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp động lòng người của cô nàng là một tính cách ất ơ phàm tục không chút thục nữ. Giọng điệu luôn ngổ ngáo, bộ dáng luôn thong dong thoải mái, không sợ trời, không sợ đất, cũng không chút có chút kiều diễm ủy mị của một thiên kim tiểu thư. Nàng sống với cha và mẹ kế, hai người đó chỉ hận là không tìm được cách nhanh chóng đuổi nàng ra khỏi nhà, nahnh chóng gả chồng để cùng nhau hủ hỉ tuổi già.


Đã quen với cuộc sống tự do, nay lại bị ép hôn gả cho một tên tiểu tử ngu ngốc, nàng quyết không cam tâm nên đã đào hôn, quyết sống một cuộc đời tiêu diêu khoái hoạt. Nghĩ là làm, nàng quyết định bỏ của chạy lấy người. Nhưng không ngờ, đó là quyết định làm thay đổi cuộc đời nàng, vì trên đường chạy trốn nàng đã gặp dược người đó – Mộ Dung Nguyệt. Một Mộ Dung Nguyệt trước nay muốn làm gì thì làm, lần đầu tiên sinh ra cái suy nghĩ vì người khác mà đặt mình vào vị trí của họ để hiểu, thông cảm; lần đầu tiên hắn biết lo lắng tới cảm nhận của người khác. Hắn cùng từng hỏi chính mình nhiều lần nên yêu nàng như thế nào mới có thể khiến nàng không trốn tránh nữa nhưng mà đáp án chỉ là một mớ hỗn độn không rõ ràng, bất giác hắn hốt hoảng, trốn tránh.


Nên yêu nàng như thế nào đây? Nên làm thế nào để khiến nàng cảm nhận được thành ý của  hắn: "Mộ Dung Nguyệt, ta sẽ đi, mang theo tình yêu của ta đối với chàng! Yêu chàng mệt mỏi quá, ở trước mặt chàng ta sợ mình sẽ biến thành một kẻ bị động. Chỉ khi rời khỏi chàng thì ta mới có thể cho phép mình được yêu chàng nhiều hơn. Nếu chàng không nghĩ ra nên yêu ta như thế nào thì mong chàng đừng tới tìm ta! Nếu một ngày nào đó chàng tìm được người khiến mình yêu thương chân thành thì ta sẽ chúc phúc cho chàng!"

Bình luận truyện