Tất cả
Nguyện Vì Anh

Năm đó gặp nhau, bọn chúng còn nhỏ, không giống như kiểu người lớn oanh liệt nồng cháy, chỉ có chút xao động trong sáng của lứa tuổi con nít. Có lẽ đó chưa thể gọi là tình yêu. Một cô gái Nguyện Vì Anh mà có thể làm bất cứ điều gì, nhưng nhiều người lại cho rằng đó không phải là tình yêu vì hai người chỉ là con nít thì làm sao xem đó là tình yêu được!

 

Có những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nó đem lại hạnh phúc. Khi cô khóc, anh không hứa sẽ làm cô cười nhưng anh sẽ khóc cùng cô. Khi cô tươi cười vui vẻ anh lặng lẽ nhìn cô say đắm. Vậy cớ sao anh lại bỏ cô đi thật xa, anh đi xa cô quá!Vậy tình yêu là gì? Anh không nói rõ được, cả cô cũng vậy. Anh chỉ là sẵn lòng ở bên cạnh khi cô khóc ,nhìn ngắm khi cô cười, mà sau khi hắn bỏ đi xa cô nguyện ý không thôi chờ đợi.

 

Mọi người đều nói, ở thời gian sai lầm gặp gỡ đúng người, là một tiếng thở dài. Nhưng bọn họ không tin, thời gian sai lầm còn có thể chờ, chỉ cần đúng người, một ngày nào đó vẫn có thể gặp lại.

Danh sách chương truyện Nguyện Vì Anh

Chương 1: Nam sinh lưu manh Chương 2: Sâu ngủ Nữu Nữu Chương 3: Sóng gió ngày tổng vệ sinh Chương 4: Mĩ nhân xứng anh hùng Chương 5: Em gái của đại ca xã hội đen? Chương 6: Lần tập xe đáng nhớ Chương 7: 29 điểm Chương 8: Thầy giáo tôi là lão đại Chương 9: Bức thư tình bị ép gửi trả lại Chương 10: Gặp phiền phức ở Bar Chương 11: Kẻ thị huyết cường ngạo Chương 12: Sự kiện xuất phát từ một cái tát Chương 13: Giáo sư Đàm Chương 14: Mùa xuân đến, hoa nở rồi Chương 15: Lãng mạn với giàn nho Chương 16: Bùa hộ mệnh Thập Tự Giá Chương 17: Ngàn cân treo sợi tóc Chương 18: Kẻ bị tình nghi được phóng thích Chương 19: Trận bóng rổ hỗn loạn bất phân nam nữ Chương 20: Bắt cá hai tay Chương 21: Tiểu nữ sinh lòng dạ hẹp hòi Chương 22: Tiệc rượu sinh nhật Chương 23: Di chứng của say rượu Chương 24: Tiểu biệt mùa đông Chương 25: Ai cũng sẽ phải trưởng thành Chương 26: Bầu trời sao trong đêm Chương 27: Chôn sâu trong lòng Chương 28: Hồ Hán Tam trở về! Chương 29: Gặp lại Chương 30: Gặp phải kẻ bắt cóc? Chương 31: Vương đấu vương Chương 32: Tiến sĩ vs Lưu manh Chương 33: Gặp nhau không bằng nhung nhớ Chương 34: Nhật ký xem mắt Chương 35: Khắp nơi đều là cực phẩm Chương 36: Đêm u ám Chương 37: Phép khích tướng của Đinh Nhất Nhất Chương 38: Sống không điên, không thành ma Chương 39: Những đóa hoa đã từng nở Chương 40: Nỗi kinh hồn ở bệnh viện Chương 41: Coi như làn gió nhẹ khẽ thổi qua Chương 42: Đồng hồ quả lắc bất động Chương 43: Thiên sứ trở về Chương 44: Thì ra là thiên sứ uống say rồi Chương 45: Tiểu sinh mệnh chào đời Chương 46: Định nghĩa tình yêu Chương 47: Đêm say mê Chương 48: Điệu Valse lúc ban sớm Chương 49: Chuyện tình này đáng đợi Chương 50: Khi mỹ nữ gặp gỡ dã thú

Bình luận truyện