Tất cả
Nguyên Thủy Thuần Sinh Thái
Truyện  Nguyên Thủy Thuần Sinh Thái  thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ nguyên thủy, cường đoạt thủ hào, công sủng thụ, HE, hứa hẹn sẽ khiến độc giả yêu thích bởi những tình tiết yêu đương nóng bỏng của cặp đôi nam chính. Truyện kể về chàng thanh niên tên là Mục Túc, hắn  đang cùng mọi người trong bộ lạc trú ngụ gần bờ hồ của y đi săn thú, đột nhiên phát hiện bụi có đằng trước có động tĩnh, hóa ra là một con gà rừng. Mục Túc cầm lấy tảng đá từ từ nhích tới con mồi, lại không hề biết rằng bản thân cũng sắp sửa trở thành con mồi của một tên khác. Mục Túc còn chưa hành động, cái tên đằng sau đã thành công bắt được y.


Lực chú ý của Mục Túc nãy giờ đều nhắm thẳng đến con gà, nào biết đằng sau lưng y lại có người đang đến gần. Cho đến khi bị một miếng da thú bịt miệng, lại cảm giác được thân thể bị người ta túm lấy, Mục Túc mới phản ứng thét lên, hòng mong người trong tộc nghe thấy mà tới cứu y. Nhưng vừa mới hét lên được một tiếng thì đã bị người ta quăng xuống đất, dùng cái túi to bịt kín miệng mũi.


Hậu quả của việc thiếu dưỡng khí chính là mất toàn bộ tri giác, chờ đến khi Mục Túc tỉnh lại, đã phát hiện cả người đã bị trói chặt vào thân cây gần bờ sông, còn có, một tên đen đen thân thể cường tráng ngồi xổm ở cách đó không xa. Đó cũng chính là người sẽ sống cùng với Mục Túc  mãi mãi. Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những tình tiết hấp dẫn và không kém phần bi hài của hai chàng trai này nhé.
TAGs
truyện h np

Bình luận truyện