Tất cả
Nguyện Lấy Chàng Bánh Bao
Cô gái xinh đẹp kia là ai? Cô là một nhành hoa thơm vô cùng. Nhưng đáng tiếc, cô là hoa đã có chủ, mọi người tiến tới chỉ là thất bại mà buông tay thôi. Cô gái ấy là ai? Cô là một người vợ chung thủy, cả đời sống chết đều theo chồng, lận đận gian nan nguyện cùng chồng gánh vác. Từ đó mới có thể thêu dệt nên tình yêu vĩnh cửu trường tồn.


Mị Ngạn Nhi - một cô gái giống như đã được định sẵn là sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc đời. Bị lừa kết hôn, nàng vì không yêu hắn ta mà bỏ trốn. Đời này nàng không cần vinh hoa phú quý, nàng chỉ cần một người thấu hiểu tâm tư nàng, cùng nàng trải qua sinh tử trường tồn của dòng thời gian. Đôi khi tình yêu chính là thiêng liêng đến thế. Nó giống như một loại thuốc giải độc, cứu rỗi nhân sinh.


Mị Ngạn Nhi xinh đẹp, vì có cảm tình với mùi hương thơm ngào ngạt với chiếc bánh bao của anh chàng bán bao, cho nên cũng thích luôn cả anh ta. Và nàng muốn được sống cùng anh chàng bánh bao này cả đời. Nàng muốn làm vợ hắn,muốn sinh cho hắn những tiểu bánh bao mập mạp và đáng yêu. Ước mơ giản dị nhỏ bé ấy, liệu có thể trở thành sự thật hay không? Khát khao sum vầy của nàng chính là niềm tin vào cuộc đời đầy giông bão này.

Bình luận truyện