Thông tin truyện

Nguyện Anh Cười Khi Đang Độ Tài Hoa

Bạn đang đọc truyện Nguyện Anh Cười Khi Đang Độ Tài Hoa full (đã hoàn thành) của tác giả Thư Viễn. Vào một buổi chiều năm 2004, tại thành phố Giang Thành, một sự kiện biểu diễn đầy sức hút đã thu hút hàng vạn người tham dự. Các con đường trở nên sống động với âm nhạc, và bài hát do Lâm Tịch sáng tác, được trình bày tài tình bởi Hứa Mỹ Tĩnh, lan tỏa khắp nơi. "Anh hút thuốc lá, khiến em phải tìm kiếm khắp nơi từ ngõ hẻm tới trung tâm..."


Trong ngày hôm đó, giống như ngày hôm nay, những giọt mưa nhỏ vẫn rơi lơ lửng, kết hợp với sương mù dày đặc. Phòng làm việc của Mạnh Thịnh Nam trở nên thoáng đãng khi cửa sổ được gió thổi mạnh, và những giọt mưa nhẹ nhàng rơi. Trên bàn là một chiếc máy tính cổ điển cùng với một mảng tài liệu dày đặc như bộ từ điển Oxford. Mạnh Thịnh Nam nắm lấy tài liệu trước mắt, và phía trước cô, có những bút chì và giấy trắng sẵn sàng để ghi chép.


Cô đọc qua những đoạn đối thoại đáng nhớ: "Lương Tư Thành từng hỏi Lâm Huy Nhân vì sao anh lại là em?" Lâm Huy Nhân đã trả lời: "Bởi vì câu trả lời rất dài, và anh muốn dùng cả cuộc đời này để trả lời cho em."" Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Dưới Hoa Hải Đường hay Dư Âm Vẫn Còn Đang Thoảng Bên Tai.

Bình luận truyện