Thông tin truyện

Nguy Tình Thử Ái

Nguy Tình Thử Ái

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Đường Ý hoàn toàn không phản ứng, đây là nhà giàu hào phóng trong truyền thuyết sao ? ! Đêm nay gió thật lớn, những tờ tiền sắc đỏ từng đợt, từng đợt lượn bay, không ít còn bay đến cả rừng trúc bên cạnh. Mạc Mạch khom lưng chui khỏi lan can, khóe miệng Phong Sính hơi nhếch tạo thành một nụ cười lạnh, một hòm tiền tiếp cũng đều bị anh dùng phương thức như trước mà bay mất. Trong nháy mắt, Mạc Mạch đã nhặt được tầm tờ, thấy Đường Ý còn đứng sững tại chỗ, Mạc Mạch vẫy vẫy tay trước mặt cô.


“Cậu lại đây nhặt đi, cái này là anh ta vứt đi, không phải ăn cắp cũng chẳng ai ăn trộm, không mất thể diện. !” Đường Ý đem bàn tay phía dưới quần nắm chặt, cô có thể cảm nhận được, tầm mắt Phong Sính tựa như những cây đinh, ghim thẳng đến người mình. Cô chỉ cong thắt lưng thì… Tốc độ của Mạc Mạch rất nhanh, có mấy tờ bay tới bên chân Đường Ý, cô kéo tay Đường Ý. “Lúc này Tiêu Đằng thật sự rất cần tiền, cậu đông mượn tây mượn cũng không ra lấy một nghìn, có tiền có thể nhặt cũng không nhanh lên được sao?”


Ánh mắt Đường Ý rơi xuống mặt đất, một tờ tiền màu đỏ hoa hồng như phô diễn ra trước mắt. Cô nuốt lại khẩu khí, đúng vậy, cô cũng không phải đi cướp. cũng không phải cầu xin, lại lúc thiếu tiền, chẳng có gì là mất thể diện cả. Đường Ý nghĩ tới điều đó, thân mình nhanh nhẹn chui ra khỏi lan can, cùng Mạc Mạch nhặt tiền. Trong miệng cô nhẩm đếm, một trăm, hai trăm, ba trăm… Phong Sính đem cái rương trống không vứt trên mặt đất, anh tháo gang tay, một cặp chân thon dài bước thẳng về phía trước. Đường Ý đưa mắt nhìn về đồng tiền phía trước đột nhiên bị một bóng đen che phủ, Phong Sính ngồi xuống, tay nâng cằm cô lên.

Danh sách chương

Bình luận truyện