Thông tin truyện

Nguy Tình Hắc Đạo

Nguy Tình Hắc Đạo

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Con người ta hi vọng tình yêu có thể thay đổi được họ, có thể làm cho họ biết trân trọng cuộc sống này hơn; hi vọng rằng đối phương sẽ vì mình mà đối xử tốt với mình. Khi bạn tìm được một người hằng ngày đem đến cho bạn niềm vui, những tiếng cười quên hết sầu lo thì cảm thấy thật hạnh phúc. Nhưng  cuối cùng người bạn tìm sẽ là ai khi người đem cho bạn tiếng cười lại là người làm cho bạn rơi lệ?


Tiêu Vy Vy- nữ chính- là một cô gái rất mạnh mẽ, chỉ số bánh bèo của cô là một số âm. Trương Lỗi- nam chính- là một chàng trai thâm tình lạnh lùng. Vy Vy và Trương Lỗi đã yêu nhau rất chân thành, dành trọn con tim mình trao cho người ấy, hi vọng về một tương lai hạnh phúc không xa. Nhưng ông trời lại không cho họ có được hạnh phúc ấy, đưa họ lại gần rồi lại đẩy họ ra xa, xa mãi.


Vì một lí do mà Trương Lỗi bị dính một viên đạn, phải đổ máu, rời xa Vy Vy mãi mãi. Cô đau đớn đến tột cùng, giờ thì cô hiểu được cảm giác nhìn người yêu của mình chết từ từ trong tay mà không làm được gì. Có trời mới hiểu được cảm giác của cô lúc này, đau đớn đến tột cùng. Cô đã mất anh rồi, mãi không bao giờ gặp lại.

Bình luận truyện