Thông tin truyện

Ngưu Nam

Ngưu Nam

Thể loại:

Đam Mỹ, Điền Văn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Năm năm trước La Mông mới vừa tốt nghiệp đại học, lại không tìm được việc làm. Lúc về nhà ăn tết thì cha mẹ  liền thương lượng làm mai cho nó với cô gái tốt, ai ngờ thằng nhóc kia quăng một quả bom cho cả nhà, nói không thích phụ nữ, không có cách nối dõi tông đường.


Lúc ấy ông La tức điên, không chỉ có xuống tay tàn nhẫn đánh hắn mặt mũi bầm dập, còn nói ra không ít lời tàn nhẫn, cái gì cắt đứt quan hệ cha con, bảo hắn cút đi, đời này đều đừng nhận người cha này, coi như chính mình chưa từng sinh ra nó. Hiện giờ ngẫm lại, không hối hận thì đó là gạt người, ông vừa nháo như vậy thì toàn bộ người trong làng liền biết tới việc này, không ít lời nói xấu, con của ông vừa đi chính là năm năm không về nhà.


Một ngày kia, La Mông tốt bụng giúp một ông lão ở tiểu khu nên nhận được một cái linh tuyền, càng quyết tâm chuyến này phải nhất quyết hồi hương. La Mông rời bỏ cuộc sống đô thị, trở lại nông thôn bắt đầu nuôi trâu, trồng trọt, ngày vẫn vui vẻ trôi qua như cũ. Cũng vì cuộc sống điền viên, mà La Mông đã bắt gặp được chàng trai của đời mình.

Danh sách chương

Bình luận truyện