Thông tin truyện

Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử

Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lạc Á vốn là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Nhờ sự giúp đỡ của những người hàng xóm tốt bụng mà cậu sống đến bây giờ. Bỗng một ngày cậu lại được gả cưới cho chiến thần Mannes – là con trai của Thần Vương. Hắn vốn lạnh lùng, mặt không bao giờ đổi sắc, chỉ thích giết người cùng ân ái.

Bị cha mẹ ép cưới, mà thê tử của hắn lại là một cô nhi khiến Mannes vô cùng chán nản, bài xích cậu. Cậu vẫn chăm chỉ làm ruộng kiếm sống, từ nhỏ đã quen với cuộc sống bần hàn nên cậu cũng không có gì phàn nàn. Đối với cậu mà nói việc gả cho ai cũng không còn quan trọng, quan trọng đó là đủ miếng cơm manh áo sống qua ngày.

Ngưu Ma Vương lần đầu gặp cậu đã tỏ ra vô cùng thích thú. Người thanh niên kia diện mạo tầm thường, lại gầy yếu hệt con khỉ nhỏ nhưng lại khiến hắn quan tâm. Chồng của hắn lại không hề coi trọng hắn thì Ngưu Ma Vương ta đây quyết tâm bắt hắn về làm vợ, ngày ngày sủng ái cưng chiều. Không thể để con người tàn nhẫn kia khi dễ nương tử bé nhỏ của hắn được. “Nếu phu quân trước kia của ngươi hắt hủi ngươi thì ngươi hãy về với ta. Ta nhất định không bạc đãi ngươi. Nương tử của Ngưu Ma Vương ta nhất định không ai được phép khi dễ.”

Bình luận truyện