Thông tin truyện

Ngút Trời

Ngút Trời

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng thế nhưng trọng sinh? Không ngờ rằng nàng giết người vô số thế nhưng còn có cơ hội trọng sinh, ông Trời đối với nàng tốt vậy sao? Hạ Hinh Viêm là tên thân thể này, đại tiểu thư của một đại gia tộc trong Y Lạc thành, đã không còn mẫu thân để che chở cộng thêm tư chất không tốt nên thường xuyên bị đàn thê thiếp của phụ thân hành hạ.


Đến thời thiếu nữ hoài xuân, ái mộ thiếu thành chủ kinh tài tuyệt diễm – Nghiêm Cảnh thủ, hôm nay biết được thiếu thành chủ tổ chức yến hội, Hạ Hinh Viêm lập tức cầm lễ vật tốt nhất mà mình có được trông mong chạy tới, nào biết đâu rằng nàng ăn mặc lôi thôi lếch thếch đột nhiên xuất hiện, làm cho Nghiêm Cảnh Thủ cả kinh trực tiếp theo bản năng phòng vệ — một cước đem nàng đá lên trên cây.Hạ gia trước mặt các gia tộc mất hết thể diện, oán hận đưa nàng trở về.


Đối với thế giới sau khi nàng trọng sinh điều mà để nàng sinh tồn đó là thay đổi thế giới này! Nàng giống như vịt con xấu xí lại trở thành nhân vật phong vân đệ nhất trong thành – tiểu thiếp của thiếu thành chủ thiên tài phong hoa tuyệt đại, cũng trở thành cái đích ngắm cho mọi nữ nhân trong thành. Và rồi nàng sẽ bắt đầu từ đâu với những ý tưởng thay đổi cả thế giới như vậy. Thay đổi sinh mệnh, nắm lấy số mệnh chính mình trong tay, đây mới là cuộc sống mà nàng hướng đến. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình nữ cường hấp dẫn này nhé !

Danh sách chương

Bình luận truyện