Tất cả
Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen
Trong một phòng sách âm u, có một bóng dáng cao lớn đứng phía trước cửa sổ anh ta là Hoàng Phu Tuyệt tổng giám đốc của " Tập đoàn Thánh Hoàng " - một trong mười Tài Phiệt lớn nhất thế giới. Thủy Băng Nhu tiểu thư bước vào phòng sách kia bỗng một thanh âm phát ra "Tôi không phải đã nói trước giờ cơm tối không cho phép ai tới làm phiền tôi sao?" giọng nói lạnh lẽo vang lên, biểu hiện chủ nhân không vui, tốt nhất nên có một lý do, nếu không ngươi nên biết kết quả bi thảm của ngươi.” Anh vẫn còn đang tức giận chuyện em muốn đi học sao? Thì ra chính là vị tiểu thư này đã chọc giận anh ta. Vậy có được xem là chứng rối loạn sợ mất người yêu không.


Thuỷ Băng Nhu là một cô nhi đến năm mười tuổi được anh đưa về lâu đài nuôi dưỡng bảo bọc, tám năm nay cô sống trong sự yêu chiều của anh. Tuy là người lãnh đảm nhưng anh luôn biết cách quan tâm cô một cách khéo léo khiến con tim cô được sưởi ấm và nguyện thề chỉ có mình anh. Nhưng anh giờ đây tại sao lại lo lắng về việc cô đi học lại. Có phải do anh sợ cô thay lòng nhưng hoàn toàn không phải vậy.


Anh sợ cô ra khỏi nơi an toàn này anh sẽ không thể bảo vệ cô tốt được. Thân là bang chủ của một hắc bang nên chuyện có nhiều kẻ thù là rất bình thường. Anh chỉ sợ nếu như cô gặp bất trắc gì thì anh biết phải làm sao đây.

Danh sách chương truyện Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Chương 1: Đêm trước khi nhập học Chương 2: Điều kiện của hoàng tử Chương 3: Sân trường sóng gió Chương 4: Hot boy Chương 5: Lợi thế chủ nhiệm lớp Chương 6: Lo lắng Chương 7: Gây ra náo động Chương 8: Bằng hữu Chương 9: Nhục nhã Chương 10: Cảnh cáo Chương 11: Bữa trưa Chương 12: Đặc quyền Chương 13: Thịnh tình khó từ chối Chương 14: Sơ ngộ Chương 15: Cứu giúp Chương 16: Về nhà Chương 17: Tình hình cụ thể Chương 18: Cơn ác mộng Chương 19: Điên rồi Chương 20: Ngã bệnh Chương 21: Bữa ăn sáng Chương 22: Viêm dạ dày Chương 23: Đến sớm Chương 24: Trò đùa quái đản Chương 25: Đáp án Chương 26: Trừng phạt Chương 27: Lời đồn đại Chương 28: Chết chìm Chương 29: Xuất ra chấn động (thượng) Chương 30: Xuất ra chấn động (hạ) Chương 31: Nổi giận (Phát hỏa) Chương 32: Trả giá đắt Chương 33: Tỉnh lại Chương 34: Đêm mê tình Chương 35: Tĩnh dưỡng Chương 36: Gặp gỡ trong nhà kính (nhà ấm trồng hoa) Chương 37: Nổi giận Chương 38: Đi dạo phố Chương 39: Phiền toái Chương 40: Vấn đề khó khăn Chương 41: Gây khó dễ Chương 42: Giúp một tay Chương 43: Lòng chua xót Chương 44: Sủng vật Chương 45: Chói mắt Chương 46: Ghen Chương 47: Ám vệ Chương 48: Ghen phu Chương 49: Khinh thường Chương 50: Ám sát

Bình luận truyện