Thông tin truyện

Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Người Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong một phòng sách âm u, có một bóng dáng cao lớn đứng phía trước cửa sổ anh ta là Hoàng Phu Tuyệt tổng giám đốc của " Tập đoàn Thánh Hoàng " - một trong mười Tài Phiệt lớn nhất thế giới. Thủy Băng Nhu tiểu thư bước vào phòng sách kia bỗng một thanh âm phát ra "Tôi không phải đã nói trước giờ cơm tối không cho phép ai tới làm phiền tôi sao?" giọng nói lạnh lẽo vang lên, biểu hiện chủ nhân không vui, tốt nhất nên có một lý do, nếu không ngươi nên biết kết quả bi thảm của ngươi.” Anh vẫn còn đang tức giận chuyện em muốn đi học sao? Thì ra chính là vị tiểu thư này đã chọc giận anh ta. Vậy có được xem là chứng rối loạn sợ mất người yêu không.


Thuỷ Băng Nhu là một cô nhi đến năm mười tuổi được anh đưa về lâu đài nuôi dưỡng bảo bọc, tám năm nay cô sống trong sự yêu chiều của anh. Tuy là người lãnh đảm nhưng anh luôn biết cách quan tâm cô một cách khéo léo khiến con tim cô được sưởi ấm và nguyện thề chỉ có mình anh. Nhưng anh giờ đây tại sao lại lo lắng về việc cô đi học lại. Có phải do anh sợ cô thay lòng nhưng hoàn toàn không phải vậy.


Anh sợ cô ra khỏi nơi an toàn này anh sẽ không thể bảo vệ cô tốt được. Thân là bang chủ của một hắc bang nên chuyện có nhiều kẻ thù là rất bình thường. Anh chỉ sợ nếu như cô gặp bất trắc gì thì anh biết phải làm sao đây.

Danh sách chương

Bình luận truyện