Tất cả
Người Yêu Của Ác Ma
Hãy quên tất cả những gì bạn đã từng đọc vì đây là câu chuyện hoàn toàn mới. Chắn chắc sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Đây là một câu chuyện ngược, vì vậy hãy chuẩn bị khăn giấy khi đọc nhé, bạn sẽ khóc đấy. Đừng mong đợi những phép màu vì đây không phải là chuyện cổ tích. Đừng đánh giá câu chuyện này quá khắt khe vì tất cả chỉ là hư cấu.... Và bây giờ hãy cùng tôi bước vào một thế giới mới trong câu chuyện này...


"Thượng đế ơi, cho con hỏi tình yêu là gì? Tại sao người ta lại vì yêu mà hạnh phúc rồi cũng lại vì yêu mà đau khổ? Phải chăng tình yêu là một phép màu hay chỉ là... một thứ bùa mê?" Nhưng không biết tại sao, vẫn có người dù biết đó là sai trái, là đau khổ nhưng vẫn cứ sa vào, để rồi cuối cùng chỉ còn đau khổ động lại.


Với lời văn của mình, tác giả Vô Danh đã đem đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có vui có buồn, có sủng có ngược, để rồi cuối cùng, sau khi đọc hết 20 chương truyện ngắn ngủi, chúng ta vẫn bàng hoàng khi đã nhận ra câu chuyện đã hết. Chỉ có thể miêu tả rằng... Hãy đọc để cảm nhận.

Bình luận truyện