Thông tin truyện

Người Yêu Cũ

Người Yêu Cũ

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nó là Nguyễn Thị Thiên Thư, trong quá khứ nó là một cô bé béo mập cục mịt, luôn bị bạn bè xa lánh. Đến chính người nó thích nó cũng chẳng dám lại gần vì tự ti, mặc cảm. Sau này quyết tâm giảm cân thành công, từ một con bé nặng 68kg thì sau bao nhiêu ngày tập luyện, nhịn ăn, nó đã giảm được còn 48 kg. Gương mặt thon gọn, chân tay nhỏ lại và đặc biệt nó sở hữu vòng eo đáng mơ ước chỉ 55 cm.


Chuyện nó giảm cân đã trở thành cú lột xác ngoạn mục vô cùng và trở thành chủ đề hot nhất của trường. Bởi vì lúc trước nó còn chẳng được một mống nào để ý thì bây giờ nó có cảm giác có hàng trăm con mắt đang nhìn nó chằm chằm hàng ngày, hàng giờ. Kể từ khi vừa lên cấp 3, nó đã đem lòng thích Long, một cậu con trai hiền lành, thân thiện, lại học giỏi rất được lòng thầy cô. Nhưng vì quá tự ti về ngoại hình nên nó chẳng bao giờ dám đến gần cậu. Cho đến khi giảm cân thành công, thì cậu lại chẳng nhận ra vì vẻ ngoài xinh đẹp của nó. Đến lúc nó chuyển đến trường mới thì cả hai gặp lại nhau, thú nhận tình cảm của lòng mình rồi nhẹ nhàng đến với nhau.


Nhưng thanh xuân vốn dĩ là một cơn mưa rào, đến và đi rất bất chợt. Chuyện tình của nó và Long cũng giống như vậy, hai người chia tay sau một thời gian tìm hiểu và quen nhau. Nhưng những rung cảm đầu đời luôn là những rung cảm sâu đậm, cho nên sau này khi gặp lại, trái tim cả hai vẫn rung lên từng hồi thổn thức khi vừa nhìn thấy đối phương và không đành lòng gọi nhau ba tiếng “người yêu cũ”…

Danh sách chương

Bình luận truyện