Tất cả
Người Yêu Bí Mật Của Tổng Tài
Đọc truyện Người Yêu Bí Mật Của Tổng Đài là một tựa truyện thú vị, đặc biệt thuộc thể loại đam mỹ. Chuyện viết về chuyện tình giữa Phương Thụy – nhân viên của công ty Ưng Dương và tổng giám đốc công ty Ưng Dương. Vào một buổi sáng chủ nhật đi làm khi lên xe bus, vì người đông đúc chen lấn mà anh đã lỡ tay đổ sữa đậu nành vào người anh chàng đang đi cùng trên xe. Muộn giờ làm cho nên Phương Thụy đã để lại địa chỉ và sẽ thanh toán tiền giặt ủi nhưng chuyện lại không dừng ở đó, trớ trêu thay anh chàng bị đổ sữa lên người lại là Tổng Giám đốc công ty mà Phương Thụy đang làm việc. 


“Tổng giám đốc thì cũng là người, cũng cần có tình yêu mà. Bị sữa đậu nành đổ vào người, tôi nói em lấy thân đền vào thì sao? Rồi em cũng sẽ thuộc về tôi thôi.” Kể từ lúc đó, Phương Thụy luôn được anh chú ý, những chuyện phiền phức và rắc rối luôn đến với anh. 
“Em không muốn công khai quan hệ của chúng ta thì làm người yêu bí mật của tôi đi.” Liệu Phương Thụy sẽ đồng ý? Chuyện tình của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện