Tất cả
Người Vô Tâm
Truyện Người Vô Tâm là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình ngọt ngào, nhẹ nhàng. Truyện kể về Lý Ngọc Vân, là một học sinh xuất sắc của trường trung học phổ thông, một cô gái về thành tích học tập thì luôn là số một đứng đầu toàn trường nhưng về tâm tính thì lại mà một người trầm tính không màng thế sự bên ngoài có thể nói là một người vô tâm hoàn toàn. 

Cô sống và chỉ sống cho bản thân, hoàn toàn không để ý hay quan tâm đến người khác nói xấu hay làm những việc xấu sau lưng mình. Người ta thường nói vô tâm thì sẽ chết nhưng tại sao cô gái này vẫn có thể thanh thản mà sống cho tới giờ. Chẳng biết vì sao mà cô bây giờ trở thành một người đáng sợ trong mắt người khác ngay cả người nhà cô cũng ngạc nhiên trước sự thay đổi lớn của cô, phải chăng cô đã phải chịu một cú sốc rất lớn.


Với bối cảnh mang theo chút hương vị cũ kỹ, đó là Lý Ngọc Vân được một khối cầu kỳ bí cứu sống và học được vô vàn những kiến thức mới mẻ, những kiến thức từ một thế giới khác - thế giới của người Lemost. Trong lúc vô tình Lý Ngọc Vân đã ra tay giải cứu hai mẹ con Tuyết Quân, và từ đây cuộc sống của cô bị cuốn vào vòng xoáy giữa tình yêu và thù hận, giữa lòng tham không đáy và tấm lòng nhân nghĩa, hào hiệp. 


Những con người đến từ hai thế giới khác nhau, họ sẽ cùng chung tay góp sức để bảo vệ màu xanh trên Trái Đất, cùng nhau chống lại loài người Org tham lam, chuyên đi xâm lược hành tinh khác. Truyện sẽ đưa ta vào một thế giới huyền bí với không gian vũ trụ rộng mở với vô vàn chủng tộc chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc mới lạ, hấp dẫn và sự suy tưởng về tình yêu như một câu truyện tình đặc sắc.Liệu điều gì đã làm cô từ một người không hề quan tâm gì đến thế giới xung quanh cho đến khi cô đã thay đổi cho người nhà khiếp sợ cô, ãy cùng đọc truyện để biết mọi chuyện diễn biến ra sao nhé.

Danh sách chương truyện Người Vô Tâm

Chương 1: Chết sao ? Chương 2: Không gian Kim Cầu Chương 3: Người vô tâm Chương 4: Ngẫu nhiên gặp (thượng) Chương 5: Ngẫu nhiên gặp (hạ) Chương 6: Trí nhớ kinh thiên Chương 7: Cùng ăn cơm trưa Chương 8: Xã hội đen Chương 9: Mỹ Hằng quan tâm Chương 10: Vô sương quyết Chương 11: Ngày làm thủ tục Chương 12: Ngày đầu tiên đi học Chương 13: Trong căn tin Chương 14: Gặp riêng cô chủ nhiệm Chương 15: Người quen Chương 16: Đột phá Chương 17: Lần thứ hai gây chuyện Chương 18: Thử thách đầu tiên Chương 19: Vụ bắt cóc Chương 20: Khinh công ? Võ công ? Chương 21: Phép thuật truyền thuyết Chương 22: Đối thủ hùng mạnh Chương 23: Hành tinh Iris, bộ tộc Pháp Sư Chương 24: Ăn cướp Chương 25: Sóng ngầm Chương 26: Cái gọi là gia đình Chương 27: Người áo choàng đen Chương 28: Nhất kiếm không xuyên tâm Chương 29: Khi hối hận thì đã quá muộn ! Chương 30: Bước đi trên mây Chương 31: Đột phá Chương 32: Lôi Long thức tỉnh Chương 33: Chuẩn bị Chương 34: Người lạ mặt Chương 35: Tiểu nhân trả thù Chương 36: Ngư ông Chương 37: Tử thần Chương 38: Lý Ngọc Vân trọng thương Chương 39: Kim Nhi nổi giận Chương 40: Kim Nhi ra tay Chương 41: Tình thế nguy ngập Chương 42: Chung một gia đình Chương 43: Ma Vương Kiếm xuất , ai dám tranh phong ! Chương 44: Ma Giả trở về Chương 45: Quái vật trong tim Chương 46: Tử Thần bỏ chạy Chương 47: Tìm lại gia đình Chương 48: Gaorangers Chương 49: Người toàn thân màu trắng Chương 50: Siêu thần thú hợp thể

Bình luận truyện