Thông tin truyện

Người Vợ Ở Riêng

Người Vợ Ở Riêng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh chính là Bùi Thần Dật, người con trai mê đắm trong thế giới ảo của riêng mình. Biết bao người con gái lôi kéo anh về thế giới thực, nhưng chắc vì sức nặng anh quá lớn, lôi mãi cũng không ra. Vậy cô là ai, rốt cuộc là ai mà có trọng lượng lớn đến nỗi, kéo anh ra khỏi "thế giới riêng anh" ?


Thì Nhược Huyên cô đến cuối chỉ là một cô gái bình thường. Cứ cho là có nhan sắc một chút, đáng yêu một chút, vậy còn điểm hút tiềm ẩn nào ở cô để Bùi Thần Dật thành tâm muốn "bắt cóc" về làm vợ ? Bùi Dật Thần từng nói, anh hâm mộ cô ở lòng dũng cảm, yêu cô ở nụ cười, và vô vàn những điều nhỏ bé khác ở cô. Còn cô, cô yêu anh ở điểm nào? Nụ cười? Khuôn mặt hay không gì hết ?


Có lẽ câu chuyện sẽ mang chút vị hài hước và ngược tâm. Vì Thì Nhược Huyên cứ ngu ngốc cho rằng anh quen cô chỉ vì cái lợi, mà đâu ngờ rằng anh thật lòng muốn nắm tay cô bước đi trên lễ đường? Cùng chúng tôi theo dõi hành trình kết duyên của Nhược Huyên và Thần Dật nhé! Chắc chắn các bạn sẽ bị lôi cuốn từ ngay trang truyện đầu tiên bởi giọng văn nhẹ nhàng, tình tiết hóm hỉnh của tác giả Mi Loan Loan!

Bình luận truyện