Thông tin truyện

Người Trong Lòng Em

Người Trong Lòng Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu luôn đến vào những lúc mà con người ta chẳng thể nào ngờ tới được. Nó là sự chắp vá của những linh hồn tồn đọng trong trái tim, là sự rò rỉ yêu thương xuất phát từ tận trong đáy lòng. Yêu, đó chính là một đỉnh giới cao nhất của đời người, khiến con người ta có thể trải qua đầy đủ những dư vị hỉ, nộ, ái, ố, để rồi từ đó, càng ngày càng lún sâu, càng ngày càng chìm đắm.


Yêu là gì? Yêu là nhung nhớ, cho dù luôn kề kề ở ngay sát bên, nhưng lại chẳng thể nào thỏa mãn được nỗi nhớ nhung này. Yêu là gì? Yêu là sự chân thành xuất phát từ trái tim, là sự hi vọng của cuộc đời, là khi trái tim làm lu mờ đi lí trí. Yêu, chính là chỉ mong một đời một kiếp, mãi mãi ở cạnh bên người.


Anh và cô là hai người xa lạ, rồi trở thành chân ái của nhau. Đối với cô, sự xuất hiện của anh trong cuộc đời này chính là một món quà to lớn mà ông trời ban tặng cho mình. Dưới cơn mưa ấy, sự mạnh mẽ của anh khiến cho cô lưu luyến mãi, sự che chở của anh khiến cô cả đời không có cách nào quên đi. Phải chăng, khi đã yêu rồi, tất cả mọi thứ đều thay đổi?

Danh sách chương

Bình luận truyện