Thông tin truyện

Người Tôi Thích... Chính Là Em

Người Tôi Thích... Chính Là Em

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu chân thành là tình cảm mà mỗi người khi yêu đều muốn hướng tới. Tình yêu thường trải qua ba giai đoạn, khi hai người mới gặp nhau họ sẽ bị nhiễm bởi một sức hút vô hình, lúc nào rảnh rỗi là lại nghĩ về phía đối phương không ngừng nghỉ. Dần dần hình bóng người ấy chiếm trong tim bạn một vị trí mà bạn chẳng hay. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hình thành nên cảm giác muốn chiếm hữu người ấy.

Đó chính là lúc bạn kết hôn hay quan hệ với người đó. Nhưng tình yêu đích thực không phải chỉ thế là đủ. Sau khi chiếm hữu xong, con người thường bắt đầu có dấu hiệu chán nản, muốn buông bỏ. Nếu là tình yêu đích thực, chúng ta sẽ trải qua giai đoạn này mà tình yêu của hai người thêm đằm thắm hơn, ngược lại thì ai cũng biết.

Cô là cô gái xinh đẹp nổi tiếng. Hơn nữa lại là sát thủ máu lạnh trong bóng đêm. Còn bên ngoài thì là bỏ bọc ngụy trang nhằm che giấu mọi người. Cô gặp anh trong một tòa nhà lớn, anh là đang đi cùng với cô bạn gái hờ. Cô ta nhắm trúng cái váy mà cô đang chọn. Tức mình, cả hai đều chửi nhau nhưng cô vẫn chiếm phần thắng. Đó, ngay lần đầu tiên đã tạo ấn tượng xấu với nhau rồi.


Bình luận truyện