Thông tin truyện

Người Tình Tìm Đến Cửa

Người Tình Tìm Đến Cửa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô hiền lành, dịu dàng, là một thiên kim tiểu thư. Đường đường là một tiểu thư đài các, lại được mẹ chồng thương yêu hết mực nhưng lại không được sự yêu thương của người chồng khiến cô cảm thấy bất hạnh vô cùng. Kết hôn với anh là một con người hoàn hảo nhưng chỉ trong công việc. Còn lại tình yêu anh lại dành cho một người khác. Người cũ anh vẫn chưa quên được, nhưng vì gia đình anh chấp nhận cưới cô. 


Đừng nói tới chuyện cô chưa từng làm trái ý cha mẹ, sau khi gặp gỡ Duy Đình, cô càng không nghĩ tới hai từ từ chối. Mà em gái khuyên cô bỏ nhà không được, sau khi nó tốt nghiệp đại học xong cũng chuyển ra ngoài, tự kiếm sống, giờ nó đang làm tiểu thuyết gia viết các tiểu thuyết tình yêu.

“Thực ra cũng không có chuyện gì, là chị tự suy nghĩ nhiều quá”.Uông Tử Nhân cười cười.”Còn nữa, chị thực sự chưa từng không vui”.Cô chỉ là có chút tâm sự thôi mà.

“Chị, em biết anh rể đối với chị không tốt, mấy hôm trước báo chí còn đăng tin mập mờ giữa anh ta và bạn gái cũ, đó là thật à?”Thực ra cô cũng không muốn phá hủy hôn nhân của chị mình, nhưng người đàn ông như anh rể, mọi chuyện trong nhà lớn nhỏ đều vất hết cho chị, dù là về nhà chồng hay là nhà mẹ đẻ, lúc nào cũng chỉ mình chị đi, nói thẳng ra thì anh rể không quan tâm chị gì cả, giờ lại còn rùm beng chuyện xấu, đúng là làm cho người ta tức giận.


Đã thế hắn còn dám nói dối cô để qua lại với tình cũ trước mặt mọi người, thách thức giới truyền thông nhanh tay lẹ mắt. Tất cả những gì anh làm cô đều biết, giờ đây chỉ chờ anh ký vào tờ giấy ly hôn nữa mà thôi.

Và rồi cô quyết định rời xa tình yêu đó, cuối cùng hắn cũng nhận ra tình yêu đích thực của mình.

Bình luận truyện