Thông tin truyện

Người Tình Thực Nghiệm

Người Tình Thực Nghiệm

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Nó không phải là con người, mà trên thực tế nó chỉ là một con chuột vàng kim nhỏ bé. Nó không có sức mạnh giống như loài người, nhưng nó cũng có tình cảm giống như vậy. Trong cái thế giới đầy ám ảnh trong cuộc đời của nó, cuộc sống ấy chỉ có những chuỗi ngày khổ đau cùng với hai người bạn đồng hành, chính là một con chuột thuộc đồng loại giống như nó và một cậu bé anh tuấn bị bắt giữ lại.


Tại đây, cả ba đã phải trải qua những cái thí nghiệm đáng sợ chưa từng được kiểm chứng. Họ điên cuồng lấy cả ba ra làm chuột bạch, không thể có cơ hội phản kháng, lại càng không thể mơ tưởng đến việc bỏ trốn. Cuộc sống như thế, tất cả đều bị nhầm chìm bởi cái gọi là sự vô vọng. Thế rồi, vào một ngày kia, con chuột giống như nó bị chết đi, ở cái nơi đáng sợ này chỉ còn lại mình nó và cậu bé cũng cực kỳ khổ sở kia. Hằng ngày trôi qua đều là những chuỗi tháng ngày bi thảm nhất.


Như thế nào là phép màu? Nó chưa từng tin vào điều này. Nhưng cho đến lúc nó thật sự được cứu, nó mới run rẩy đón nhận lấy sự ưu ái của trời cao. Gương mặt quen thuộc này không phải của nó, mà là của cậu bé kia!

Bình luận truyện