Tất cả
Người Tình Của Tiểu Thư Sophia (Lady Sophia's Lover)

Truyện Người Tình Của Tiểu Thư Sophia (Lady Sophia's Lover) là một tiểu thuyết nổi bật, hấp dẫn với nhiều yếu tố ly kì, thuộc thể loại lãng mạn pha lẫn một chút yếu tố trinh thám. Kể về những uẩn khúc quá khứ đã đưa Sophia Sydney, một tiểu thư thất thế, tới làm việc tại văn phòng của Ngài Ross Cannon, một chánh án nổi tiếng sắt đá lạnh lùng khắp thành London.

Nàng tới cùng đôi mắt xanh thông minh, mái tóc vàng sóng sánh, và một âm mưu được tính toán kỹ lưỡng nhằm dìm danh tiếng của anh xuống bùn nhơ nhớp. Có điều nàng đã tính sót vài điều, chẳng hạn như hóa ra Ross Cannon không như nàng tưởng tượng, hóa ra cái động cơ đã đưa nàng tới London lại hoàn toàn sai lầm; hoặc là, chẳng hạn như, hóa ra giữa họ lại thực sự bùng cháy một ngọn lửa đam mê vô phương kiểm soát, khuất phục lòng thù hận mù quáng của nàng và khỏa lấp nỗi cô đơn sâu thẳm trong anh, ngay trước khi mọi sự thật được phơi bày ra ánh sáng.

Liệu chuyện gì đã xảy ra đằng sau đó? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện để hiểu rõ hơn về tình tiết câu chuyện đầy sự bí ẩn này nhé!

Bình luận truyện