Thông tin truyện

Người Thừa Kế Của Gia Tộc Sát Thủ

Người Thừa Kế Của Gia Tộc Sát Thủ
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Nàng, từ một Bạch Băng - người thừa kế của tổ chức sát thủ Ẩn tộc, trong một lần bị rắn tấn công liền xuyên không, trở thành Bạch Băng - con gái của Bạch Thừa Tướng. Chỉ sau một đêm, Bạch Băng trước kia nhu thuận hiền lành, hiện tại trở về với con người thật, lãnh khốc, vô tình, có thù tất báo. Nợ máu trả máu, đó chính là lẽ thường tình mà thôi!


Rồi số phận đẩy nàng vào hôn ước với Lục vương gia Xích Liên Triệt. Ban đầu, chỉ là xúc động muốn tìm hiểu loại tính cách phi thường giảo hoạt của Bạch Băng, sau, tình cảm không thể kiểm soát cứ lớn dần lên, Xích Liên Triệt chính là yêu Bạch Băng đến bất chấp. Không cần biến nàng tàn nhẫn như thế nào, cũng không cần quan tâm nàng có yêu hắn hay không, hắn chỉ cần biết một mình hắn yêu nàng, thương nàng, che chở cho nàng là đã đủ rồi!


Còn nàng vì muốn tìm một người có thể bảo vệ mình liền núp dưới đôi cánh lớn của Xích Liên Triệt. Một lạnh lùng lãnh khốc, một mạnh mẽ yêu nghiệt, cuối cùng lại rơi vào lưới tình đầy mật ngọt, sống cùng sống, chết cùng chết, hứa hẹn bên nhau một đời một kiếp không xa rời. Ai nói không có gì là mãi mãi? Tình cảm hắn dành cho nàng chính là cả trái tim, linh hồn và thể xác. Nàng là ánh mặt trời của hắn. Không có nàng, hắn sẽ chết, giống như không có ánh sáng, vạn vật đều sẽ lụi tàn.

Danh sách chương

Bình luận truyện